Tin mới

Rúng động: Bàng hoàng 5 người trong gia đình tử vong bất thường tại căn nhà ở Sài Gòn ngày cuối năm

Thứ năm, 15/02/2018, 19:44 (GMT+7)

Theo hàng xóm, căn nhà trên đường số 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM có 5 người làm nghề gò hàn nhưng tất cả đều đã tử vong không rõ lý do chiều 30 Tết.

Theo hàng xóm, căn nhà trên đường số 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM có 5 người làm nghề gò hàn nhưng tất cả đều đã tử vong không rõ lý do chiều 30 Tết.

Chiều ngày 15/2, một vụ án mạng xảy ra tại căn nhà số 131/47 đường số 7 phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo người dân sống gần đó, căn nhà có 5 người gồm 2 vợ chồng và 3 người con làm nghề gò hàn.

Rúng động: Bàng hoàng 5 người trong gia đình tử vong bất thường tại căn nhà ở Sài Gòn ngày cuối năm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm.

Khoảng 9h sáng ngày 15/2, sau nhiều ngày không thấy gia đình trong nhà này ra ngoài, người dân đến kiểm tra căn nhà thì thấy cửa không khóa, chỉ móc hờ ổ khóa bên trong. 

Khi nhìn qua lỗ cửa, mọi người ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nên đã báo người em bà con đến kiểm tra. Lúc mở cửa phía ngoài thì phát hiện một vũng máu trước cửa, nhìn vào trong thì thấy chị Mai Thị Hồng (34 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng chồng và 3 người con nằm tử vong trên ghế nên trình báo công an.

Rúng động: Bàng hoàng 5 người trong gia đình tử vong bất thường tại căn nhà ở Sài Gòn ngày cuối năm - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Ngay sau đó Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news