Rùng mình nữ sinh y khoa Anh “khoe” ảnh cầm đầu cắt rời

Một cô gái được cho là sinh viên y khoa Anh đã rời đất nước này để gia nhập IS mới đây đã đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chính mình cầm 1 chiếc đầu bị cắt rời.

Một cô gái được cho là sinh viên y khoa Anh đã rời đất nước này để gia nhập IS mới đây đã đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chính mình cầm 1 chiếc đầu bị cắt rời.

 

Cô gái này có tài khoản Twitter là Mujahidah Bint Usama, tuyên bố mình là một bác sĩ cho nhóm khủng bố có trụ sở tại Raqqa, Syria.

Trong bức ảnh trước đó được sử dụng làm ảnh đại diện trên trang cá nhân của cô gái này, cô gái mặc 1 chiếc Burka trùm kín mặt cùng áo choàng màu trắng, trên tay cầm đầu 1 người đàn ông.

Rùng mình nữ sinh y khoa Anh “khoe” ảnh cầm đầu cắt rời 5

Nữ sinh viên y khoa người Anh tự xưng là Mujahidah Bint Usama đăng tải bức ảnh cầm đầu 1 người đàn ông trên mạng xã hội.

Hình ảnh khủng khiếp trên xuất hiện cùng thông điệp “Công việc mơ ước, một bác sĩ khủng bố”, cùng với đó là biểu tượng mặt cười và hình trái tim.

Theo tờ The Sunday Telegraph, cô gái này là 1 sinh viên y khoa người Anh, 21 tuổi. Trước đó, cô gái này cũng từng đăng tải hình ảnh những người lính thiệt mạng và vụ tấn công khủng bố 11.9.

Trong một thông điệp khác được đăng tải trực tuyến, Bint Usama đã ca ngợi Anwar al-Awlaki, một nhà truyền giáo cực đoan người Yemen đã trở thành một phát ngôn viên của Al-Quaeda và được cho là đã truyền cảm hứng cho hàng trăm chiến binh thánh chiến phương Tây.

Cô gái này cũng ca ngợi những người phụ nữ đã khuyến khích chồng mình tham chiến vì đạo Hồi và chia sẻ những hình ảnh hành quyết nhà báo người Mỹ Steven Sotloff bị IS chặt đầu hồi đầu tháng này.

Theo Lao Động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục