Tin mới

Rùng mình phát hiện trẻ sơ sinh tử vong dưới bồn cầu xóm trọ

Thứ ba, 09/10/2018 13:46

Một bé trai sơ sinh khoảng 5-6 ngày tuổi vẫn còn nguyên dây rốn đã được phát hiện chết dưới bồn cầu của một nhà trọ.

Một bé trai sơ sinh khoảng 5-6 ngày tuổi vẫn còn nguyên dây rốn đã được phát hiện chết dưới bồn cầu của một nhà trọ. 

Thông tin mới nhất trên báo Lao ĐộngNgười lao động đưa tin cho hay sáng ngày 9/10, ông Hoàng Bá Trọng, Chủ tịch UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), xác nhận sau khi Công an TP Đồng Hới vào cuộc điều tra thì đã bàn giao thi thể của một bé trai sơ sinh được phát hiện chết dưới bồn cầu xóm trọ lại cho địa phương tiến hành an táng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 8/10, nhiều sinh viên đang sống tại dãy nhà trọ của bà Nguyễn Thị C. (ngụ Tiểu khu 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ nên đã báo với bà C. (chủ trọ) để mở cửa phòng làm vệ sinh.

Rùng mình phát hiện trẻ sơ sinh tử vong dưới bồn cầu xóm trọ 1

Dãy trọ nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Người lao động

Lúc đầu, nhiều người cho rằng chỉ là xác của một đồng vật chết nên mới bốc mùi. 

Tuy nhiên, khi mở cửa phòng trọ thì mọi người tá hóa khi phát hiện bên trong bồn cầu là một trẻ sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong nhiều ngày trước.

Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý phối hợp cùng với ban ngành chức năng đến hiện trường ghi nhận tình hình và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin cho biết thêm, dãy trọ nhà bà C. chỉ có 3 phòng cho thuê. 

Trong sáng ngày 9/10, một nhân chứng đang sống tại dãy trọ này nói rằng phòng trọ nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh này hiện không có người ở.

Cách đây khoảng 2 tháng có một người phụ nữ đến thuê phòng sống tại đây. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tuần người này bất ngờ chuyển đi. Chính vì vậy mà dư luận đặt nghi vấn nhiều khả năng người mẹ trẻ nào đó đã cố giấu việc sinh con rồi nhẫn tâm vứt đứa con mình xuống bồn cầu.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.

Minh Di  (tổng hợp)

Từ khóa: bé trai sơ sinh