Rùng mình theo chân đội đặc nhiệm ra quân cuối năm

Những tội phạm hình sự nguy hiểm, tội phạm ma túy và những con nghiện xảo quyệt, nhiều thủ đoạn... sẽ được đội đặc nhiệm TP HCM đưa ra ánh sáng.

 

 

Những tội phạm hình sự nguy hiểm, tội phạm ma túy và những con nghiện xảo quyệt, nhiều thủ đoạn... sẽ được đội đặc nhiệm TP HCM đưa ra ánh sáng.

Thời điểm cuối năm là thời điểm tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông có nhiều diễn biến phức tạp. Đây cũng là thời gian các loại hình tội phạm hoạt động mạnh và tinh vi hơn. Vì thế, mỗi tỉnh thành, mỗi địa phương đều mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm để mang lại bình yên cho nhân dân trong dịp Tết đến xuân về. TP HCM là địa phương luôn đi đầu trong công tác này và lực lượng thực hiện nhiệm vụ đó chính là đội đặc nhiệm thành phố.

Không chỉ luôn nhạy bén, kịp thời phát hiện các điểm nóng về an ninh trật tự và an toàn giao thông, đội đặc nhiệm thành phố còn đi sâu đi sát vào từng địa điểm để nắm rõ và trấn áp tình hình phức tạp.

Trong năm 2014, trên địa bàn TP HCM đã xảy ra 6.381 vụ phạm pháp hình sự, triệt phá 879 băng nhóm, bắt 2.142 đối tượng, trong đó có những đối tượng sử dụng vũ khí nóng đe dọa người dân.

Rùng mình theo chân đội đặc nhiệm ra quân cuối năm 5

Đội đặc nhiệm thành phố luôn đi sâu đi sát vào từng địa điểm để nắm rõ và trấn áp tình hình phức tạp

Ở mặt trận đấu tranh chống tội phạm ma túy, trong năm 2014, đã có 1.662 vụ án ma túy được đưa ra ánh sáng, bắt giữ 3.350 đối tượng, thu giữ hơn 27kg heroin, 13kg cocain, hơn 39kg ma túy tổng hợp cùng nhiều phương tiện phạm tội khác. Đáng chú ý, hầu hết các đối tượng tham gia mua bán, vận chuyển ma túy qua biên giới đều tự trang bị vũ khí quân dụng, chống trả quyết liệt khi bị phát hiện bắt giữ.

Trong phóng sự trên dải giờ 8h15p tối (trước là Nóng & Lạ) lần này, quý khán giả sẽ cùng đội đặc nhiệm thành phố đến những địa bàn được coi là điểm nóng về mua bán ma túy, hút chích và trộm cắp để phát hiện và trấn áp tội phạm. Qúy khán giả cũng sẽ được chứng kiến cảnh thu gom người nghiện ma túy, không nơi cư trú vào các cơ sở xã hội để cai nghiện.

Video tham khảo :Hai tên trộm bị bắt vì chụp ảnh trên iPad của nạn nhân:

Cũng trong dịp giáp Tết, tình hình giao thông phức tạp cũng là một vấn đề vô cùng nhức nhối của các cơ quan chức năng. Do kỳ nghỉ lễ nhiều ngày, nhu cầu đi lại tăng 3-4 lần so với ngày thường, nên tình trạng xe khách vi phạm luật sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến các vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông tại TP HCM dịp giáp Tết phức tạp thế nào, đội đặc nhiệm công an TP HCM giải quyết các vấn đề này ra Sao, quý khán giả sẽ có câu trả lời trong phóng sự "Đặc nhiệm ra quân cuối năm" phát sóng lúc 20h15 thứ 3, ngày 27/1/2015 trên dải giờ 8h15p tối (trước là Nóng & Lạ) của kênh ANTG (Truyền hình An Viên). Mời quý khán giả đón xem.

S.Hải

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục