Sàm sỡ nữ nhân viên, Giám đốc Sở bị "kiểm điểm rút kinh nghiệm"

Ngày 29/5, ông Nguyễn Văn Thống, chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng cho hay qua tiến hành bỏ phiếu đã thống nhất hình thức "kiểm điểm rút kinh nghiệm" đối với ông Lương Minh Quyết - GĐ Sở NN&PTNT tỉnh.

Ngày 29/5, ông Nguyễn Văn Thống, chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng cho hay qua tiến hành bỏ phiếu đã thống nhất hình thức "kiểm điểm rút kinh nghiệm" đối với ông Lương Minh Quyết - GĐ Sở NN&PTNT tỉnh. 

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ Tiền Phong đưa tin cho biết, ngày 29/5, ông Nguyễn Văn Thống, chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng cho hay qua tiến hành bỏ phiếu đã thống nhất hình thức "kiểm điểm rút kinh nghiệm" đối với ông Lương Minh Quyết - GĐ Sở NN&PTNT tỉnh. 

Sàm sỡ nữ nhân viên, Giám đốc Sở bị 'kiểm điểm rút kinh nghiệm' 1

Quyết định cho nghỉ việc đối với ông Đạt và Đơn tố cáo của ông Đạt. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ông Thống xác nhận đã thông báo kết quả xác minh cho ông Lương Tấn Đạt - nguyên PGĐ Ban quản lý Dự án xây dựng các công trình ngành công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, người tố cáo ông Quyết.

Cùng ngỳ, ông Đạt cho biết Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng vừa mời ông làm việc để thông báo kết quả đơn tố cáo của ông.

"Tại buổi làm việc, hai cán bộ Ủy ban Kiểm tra thông báo, qua xác minh, nội dung đơn tố cáo của tôi chỉ đúng một phần. Theo đó, nội dung tố cáo giám đốc Sở NN&PTNT có lời nói không chuẩn mực với vợ tôi là có cơ sở. Còn nội dung tôi tố cáo sau khi tôi làm việc với giám đốc, bị làm khó trong công việc là không có cơ sở", ông Đạt cho biết.

Theo ông Đạt, tại buổi làm việc, ông còn được thông báo sau khi có kết quả xác minh của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Sở NN&PTNT tổ chức họp, 12/13 (vắng một) đảng viên bỏ phiếu thống nhất kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Ủy ban Kiểm tra cũng tổ chức họp, 8/9 người tham dự bỏ phiếu cũng thống nhất với hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với giám đốc Sở NN&PTNT.

Trước đó đầu năm 2017, ông Đạt - Nguyên Trưởng Phòng quản lý dự án xây dựng công trình  (Sở NN&PTNT Sóc Trăng)  đã làm đơn gửi Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Nguyễn Văn Thể tố cáo ông Quyết có hành vi sàm sỡ và lời nói không chuẩn mực đạo đức với vợ của ông, bà N.T.K.T, trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình (Sở NN&PTNT). Kèm theo đơn tố cáo là băng ghi âm, tin nhắn trao đổi qua lại giữa ông Quyết và bà T.

Theo ông Đạt, sau đó, ông Quyết đã tìm cách gây khó dễ khiến ông làm đơn xin nghỉ việc. Vợ ông cũng gặp nhiều khó khăn trong công tác. 

Đến khoảng tháng 6/2016, vợ ông đã làm đơn xin chuyển công tác nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục