Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016

Chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung nhưng các banner hình ảnh mà họ treo lại CES 2016 đã hé lộ một chiếc tủ lạnh chạy hệ điều hành Android.

Chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung nhưng các banner hình ảnh mà họ treo lại CES 2016 đã hé lộ một chiếc tủ lạnh chạy hệ điều hành Android.

Mẫu tủ lạnh này có 2 cửa và ở mặt ngoài của cánh bên phải có màn hình lớn hiển thị trạng thái, các thông báo... Màn hình này cũng chạy các ứng dụng như nghe nhạc và phía dưới có các phím chức năng quen thuộc của hệ điều hành Android.

Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 1
 

Điều đó đồng nghĩa mẫu tủ lạnh này có thể truy cập internet, thậm chí có thể nhận diện giọng nói...

 
 
Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 2
 
Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 3
 

Tại CES năm nay, Samsung sẽ tập trung vào các sản phẩm gia dụng như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, smarthome... Những banner in thông điệp và hình ảnh quảng cáo treo bên trong và bên ngoài Triển lãm CES cho thấy trước điều đó. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, vì bộ phận smartphone của Samsung năm vừa qua kinh doanh không tốt nên hãng sẽ cần thời gian chăm chút kỹ lưỡng hơn cho sản phẩm chủ lực tiếp theo. Do vậy, Galaxy S7 và những biến thể của nó có lẽ phải tới Đại hội di động thế giới - MWC (diễn ra vào cuối tháng 2, đầu tháng 3) mới xuất hiện.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục