Sập giàn giáo tại Hải Phòng: 1 người mất tích, 7 người bị thương

Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra khiến ít nhất 1 người mất tích và 7 người bị thương.

Thông tin mới nhất trên VietnamnetNgười lao động cho hay chiều tối ngày 8/8, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại  xã Bắc Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng xảy ra vụ tai nạn lao động khiến ít nhất 7 người bị thương, 1 người mất tích.

Theo đó, một lãnh đạo Công an huyện An Dương (Hải Phòng) xác nhận đơn vị đã nhận được thông tin từ địa phương về sự cố tai nạn lao động tại địa phương.

Theo vị lãnh đạo này, hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khẩn trương có mặt tại hiện trường, kết hợp cùng đưa các nạn nhân đi cấp cứu và tìm kiếm người mất tích trong vụ sập giàn giáo.

Sập giàn giáo tại Hải Phòng: 1 người mất tích, 7 người bị thương 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Thông tin ban đầu cho hay, vụ sập giáo đã khiến  7 người bị thương, 1 người được cho đang bị vùi trong đống đổ nát, chưa được tìm thấy.

Theo vị lãnh đạo này, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kết hợp cùng với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu và tìm kiếm 1 người được cho là còn mất tích trong vụ sập giàn giáo.

Theo thông tin ban đầu, vụ sập giàn giáo đã khiến 7 người bị thương, 1 người được cho đang bị vùi trong đống đổ nát, chưa được tìm thấy.

Sập giàn giáo tại Hải Phòng: 1 người mất tích, 7 người bị thương 2

Các bệnh nhân hiện được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Người lao động

Theo chia sẻ của người nhà một nạn nhân, mẹ của anh đi làm thuê để đổ mái bê tông cho cây xăng đối diện với khu công nghiệp An Dương (thuộc địa bàn xã Bắc Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng), thì bất ngờ mái bê tông đang đổ bị sập xuống. Hậu quả, nhiều người bị giàn giáo, sắt thép, bê tông tươi đè lên người.

Danh tính của 7 nạn nhân cấp cứu gồm: Ông Đoàn Văn Dũng (47 tuổi ở xã Hồng Phong, huyện An Dương) bị chấn thương cột sống; bà Nguyễn Thị Nhàn (46 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương) bị đa chấn thương; bà Nguyễn Thị Xuyến (55 tuổi, trú tại huyện Kim Thành, Hải Dương), bị đa chấn thương; ông Lê Quốc Hưng (48 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương) bị chấn thương cột sống; bà Đoàn Thị Huyền (53 tuổi, trú tại Hải Phòng) bị chấn thương ngực; ông Nguyễn Văn Diệt (57 tuổi, trú tại Hải Dương) bị chấn thương ngực; ông Nguyễn Văn Tiến (48 tuổi, trú tại Hải Dương), bị chấn thương cột sống.
Đến khoảng 11h việc đào bới tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp trong đống đổ nát vẫn đang tiếp tục.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục