Tin mới

Sập giàn giáo thi công cây xăng, 7 công nhân bị vùi lấp

Thứ tư, 25/04/2018 14:34

Nhóm công nhân đang đổ bê tông sàn của cây xăng thì giàn giáo bất ngờ đổ sập, vùi tất cả  trong đống đổ nát.

Nhóm công nhân đang đổ bê tông sàn của cây xăng thì giàn giáo bất ngờ đổ sập, vùi tất cả  trong đống đổ nát.

Tri thức trực tuyến Vietnamnet cho hay vụ sập giàn giáo nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay tại công trình trên đường Ngự Bình (TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, các công nhân đang bắc giàn giáo, đổ bê tông hạng mục sàn mái trên của cây xăng thì xảy ra sự việc.

Sập giàn giáo thi công cây xăng, 7 công nhân bị vùi lấp 1

Trong 7 công nhân gặp nạn có 2 người bị thương nặng. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

“Khi chúng tôi đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo từ từ nghiêng và đổ sập. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp trở tay”, một công nhân có mặt tại hiện trường cho biết.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh TT-Huế, Công an TP Huế đã có mặt tại hiện trường, tham gia công tác cứu hộ.

Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP Huế cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, có 7 công nhân đang thi công bị sàn giáo đổ sập, vùi lấp.

Sau một hồi nỗ lực cứu hộ, cả 7 công nhân đã được lực lượng chức năng đưa ra khỏi đống đổ nát, chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

“Trong số 7 người bị thương thì có 2 người bị thương nặng. Hiện, các cơ quan chuyên môn vẫn đang khoanh vùng bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc”, Thượng tá Sáu nói.

Hồng Hạnh (tổng hợp)