Tin mới

Sau chiến thắng nghẹt thở, HLV Hàn Quốc thận trọng trước viễn cảnh gặp Việt Nam

Thứ hai, 27/08/2018 20:18

HLV U23 Hàn Quốc, Kim Hak-bum nhận định gặp Việt Nam hay Syria sẽ là trận đấu khó khăn.

HLV U23 Hàn Quốc, Kim Hak-bum nhận định gặp Việt Nam hay Syria sẽ là trận đấu khó khăn.

Hàn Quốc vừa có chiến thắng cực kì vất vả trước Uzbekistan. Hai đội hòa nhau 3-3 sau 90 phút chính thức và ở phút 117, Hàn Quốc được hưởng tình huống 11m để chiến thắng chung cuộc 4-3. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Kim Hak-bum cho biết:

"Tôi muốn cảm ơn các học trò vì đã cống hiến một trận đấu chất lượng và giành chiến thắng. Chúng tôi đã kiên trì thi đấu tới những phút cuối cùng và chiến thắng nhờ bản lĩnh một cách thuyết phục. Ngay cả khi bị dẫn bàn, tôi vẫn luôn tin tưởng các học trò có thể quân bình tỷ số và chiến thắng".

Nói về trận Bán kết có thể gặp Việt Nam hoặc Syria, ông Kim Hak-bum tiếp: "Tôi chưa nghĩ tới việc sẽ gặp Việt Nam hay Syria mà chỉ tập trung làm sao cho các cầu thủ có thể trạng, tinh thần tốt nhất cho trận Bán kết để dù gặp đối thủ nào cũng chiến thắng.

Với chúng tôi, gặp địch thủ nào, Việt Nam hay Syria đều vậy thôi. Đó đều sẽ là những trận đấu khó khăn. Khi đã vào Bán kết thì không có đối thủ nào dễ dàng cả".

Sau chiến thắng nghẹt thở, HLV Hàn Quốc thận trọng trước viễn cảnh gặp Việt Nam 1 Sau chiến thắng nghẹt thở, HLV Hàn Quốc thận trọng trước viễn cảnh gặp Việt Nam 2

Hàn Quốc có chiến thắng nghẹt thở trước Uzbekistan (Ảnh: Đạt Đậu).

Về phần mình, HLV U23 Uzbekistan, ông Khaydarov Ravshan cho biết: "Cả hai đội đều đã thi đấu tốt. Các cầu thủ của chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhưng Hàn Quốc thật sự là một địch thủ mạnh.

Tôi tự hào vì các học trò. Chúng tôi đã dẫn bàn trước, nhưng rồi mọi thứ cứ tuột đi và Uzbekistan còn phải nhận thẻ đỏ (101'). Mọi thứ đã thay đổi ở thời điểm chúng tôi dẫn 3-2 rồi bị gỡ hòa. Nhưng tôi tin các học trò có tương lai xán lạn ở phía trước để có thể lên ĐTQG".

Loạt trận Bán kết sẽ diễn ra lúc 16h00 và 19h30 ngày 29/8 tới. Nếu đi tiếp, Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc ở khung 16h00.