Sau khi nhận được lộc trời, "tỷ phú ve chai" đã chia sẻ với Hội người mù

Sáng nay, chị Hồng - tỷ phú ve chai đã được bạn chở sang Hội người mù quận Tân Bình để thực hiện niềm mong mỏi được chia sẻ niềm vui với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay, chị Hồng - tỷ phú ve chai đã được bạn chở sang Hội người mù quận Tân Bình để thực hiện niềm mong mỏi được chia sẻ niềm vui với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo tin tức trên báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, chị Hồng chia sẻ, ngày trước đi nhặt ve chai, hay đi ngang hội người mù, thấy thương hoàn cảnh của các cô các bác đã mù lại già cả nên cứ ước rằng nếu có nhiều tiền sẽ ủng hộ hội. Giờ có chút tiền nên chị thực hiện ước muốn của mình.

Sau khi nhận được lộc trời, 'tỷ phú ve chai' đã chia sẻ với Hội người mù  1

Từ sáng sớm, chị đã đi mua 700kg gạo còn chồng chị thì chọn mua dàn âmli và micro

Chiều qua, chị đã chính thức được bàn giao số tiền 5 triệu yên từ công an quận Tân Bình. Và ngay từ sáng sớm nay (3/6), chị đã đi mua 700kg gạo còn chồng chị thì chọn mua dàn âmli và micro để tặng Hội.

Tuy nhiên, điều chị hơi băn khoăn là chị muốn tặng cái micro không dây nhưng chồng lại lại lỡ mua micro có dây.

Sau khi nhận được lộc trời, 'tỷ phú ve chai' đã chia sẻ với Hội người mù  2

Chiều nay, chị Hồng sẽ đến một số trung tâm bảo trợ xã hội để trao thêm nhiều phần quà khác cho trẻ em và người khuyết tật

Trước tấm lòng hảo tâm của chị Hồng, bà Lê Thị Kim Chi (chủ tịch Hội người mù Quận Tân Bình) nói: "Hội rất cảm ơn tấm lòng của chị Hồng đã biết thuơng cho những hoàn cảnh khó khăn của những người mù. Tất cả số gạo này Hội sẽ phân phát cho các thành viên trong Hội. Còn dàn loa thì để Hội sinh hoạt văn nghệ, đọc thơ, ca hát khuây khỏa nỗi buồn trong những dịp lễ, tết.

Phong Vân (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục