Tin mới

Sau tiếng nổ kinh hoàng, nam thanh niên nằm bất động trong căn nhà hư hỏng

Thứ sáu, 05/01/2018 21:58

Sau tiếng nổ kinh hoàng, người dân chạy đến nhà của Sơn thì phát hiện nam thanh niên này bị thương nặng, đang nằm bất động trong đống đổ nát.

Sau tiếng nổ kinh hoàng, người dân chạy đến nhà của Sơn thì phát hiện nam thanh niên này bị thương nặng, đang nằm bất động trong đống đổ nát.

Tối 5/1, Công an xã Nghi Xuân (Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, hiện phía xã đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc và Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ một vụ nổ lớn tại một ngôi nhà ở xóm Xuân Phúc (xã Nghi Xuân) khiến một nam thanh niên bị thương.

Thông tin ban đầu, trưa 5/1, người dân bất ngờ nghe tiếng nổ rất lớn phát ra từ nhà anh Phạm Thanh Sơn (21 tuổi). Sau tiếng nổ, người dân hốt hoảng chạy đến thì thấy anh Sơn nằm bất động trong căn nhà.

Sau tiếng nổ kinh hoàng, nam thanh niên nằm bất động trong căn nhà hư hỏng 1

Căn nhà nứt toác sau vụ .

Nạn nhân Sơn ngay sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Do vết thương quá nặng, người thân đã đưa nạn nhân ra Bệnh viện Bỏng trung ương tiếp tục cấp cứu.

Tại hiện trường, căn nhà rộng chừng hơn 20m2 bị vụ nổ làm bay mất mái, một bức tường cũng bị nứt toác, tách rời, nhiều vật dụng, tài sản bên trong nhà bị hư hỏng, vương vãi khắp nơi.

Sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Hiện chưa xác định vụ nổ do nguyên nhân gì xảy ra nhưng sức công phá từ vụ nổ rất lớn.

Được biết, gia đình Sơn khó khăn, hiện thầy cô giáo cũ và bạn bè đang kêu gọi mọi người quyên góp để giúp đỡ điều trị cho thanh niên này.