Sau vụ chung phòng với cô gái trẻ, ông Nguyễn Xuân Gụ chờ ngày bị hất khỏi VFF

Sau sự cố bị công an phát hiện ở chung phòng với cô gái 24 tuổi, ông Nguyễn Xuân Gụ đang đối mặt khả năng lớn phải sớm rời VFF.

Sau sự cố bị công an phát hiện ở chung phòng với cô gái 24 tuổi, ông Nguyễn Xuân Gụ đang đối mặt khả năng lớn phải sớm rời VFF.

Đêm 24/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC45) phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành Q.1 đã kiểm tra hành chính một khách sạn tại Q1, TP.HCM và phát hiện ra ông Nguyễn Xuân Gụ ở chung phòng với cô gái 24 tuổi tên N.N.N.T (không khai báo tạm trú).

Sau đó, ông Nguyễn Xuân Gụ đã bị xử phạt hành chính (có nguồn cho rằng số tiền phạt là 750.000 đồng). Vị Phó chủ tịch truyền thông VFF cũng thừa nhận, có quan hệ với cô gái trẻ.

Sự việc ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của VFF, dù ông Gụ khẳng định mình vào TP.HCM vì việc cá nhân, không hề liên quan tới LĐBĐ Việt Nam. Theo ông Nguyễn Nam Hùng - trưởng ban kiểm tra VFF, ông Gụ sẽ phải nộp bản tường trình cho tổ chức, hạn cuối là ngày 30/5.

Ban chấp hành VFF sẽ được triệu tập, để bàn về vụ việc của ông Gụ. Một thành viên BCH cho biết VFF đang muốn loại ông Gụ khỏi LĐBĐ Việt Nam, trước cả khi ông Gụ phải rút ghế vì hết nhiệm kì (chỉ còn một vài tháng nữa).

Sau vụ chung phòng với cô gái trẻ, ông Nguyễn Xuân Gụ chờ ngày bị hất khỏi VFF 1

Ông Nguyễn Xuân Gụ bị công an kiểm tra hành chính đêm 24/5.

Về phần ông Gụ, vị này chia sẻ đang tính tới chuyện rút khỏi VFF và thừa nhận đây là bài học đắt giá với mình.

Như vậy, ông Nguyễn Xuân Gụ đang tính tới việc rời VFF sớm và khả năng cao cũng không tham gia ứng cử ghế PCT truyền thông VFF nữa.

Còn phía VFF, nếu ông Gụ không tự đồng rời khỏi thì cũng sẽ bỏ phiếu để buộc ông Gụ phải rời đi, cũng như loại khỏi danh sách ứng cử BLĐ khóa VIII.

Trên thực tế, khả năng ông Nguyễn Xuân Gụ tái đắc cử ghế PCT truyền thông VFF ngay cả khi ông có sự cố "chung phòng với cô gái trẻ" đã là hết sức ít ỏi. Giờ đây, phải rời VFF theo cách rất đáng quên này đúng là bài học quá đắt giá với vị Phó chủ tịch 66 tuổi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục