Tin mới

Say rượu xông vào nhà làm hại bé gái 13 tuổi

Thứ ba, 20/03/2018, 09:54 (GMT+7)

Hiệp trên đường đi uống rượu về đã xông vào nhà người dân ven đường làm hại bé gái 13 tuổi khi cháu đang ở nhà một mình.

Hiệp trên đường đi uống rượu về đã xông vào nhà người dân ven đường làm hại bé gái 13 tuổi khi cháu đang ở nhà một mình.

Ngày 20/3, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Hiệp (31 tuổi, ngụ tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin ban đầu, ngày 19/3, Công an thị xã La Gi nhận được tin tố giác của người dân ở xã Tân Tiến về việc con gái 13 tuổi ở nhà một mình bị một thanh niên xông vào hiếp dâm. Công an lập tức triển khai các đội nghiệp vụ đến hiện trường phối hợp cùng địa phương lập biên bản ghi nhận lời khai của bên bị hại. 

Theo người tố giác, sáng cùng ngày (19/3), gia đình đi làm rẫy, con gái là cháu Nguyễn Thị Liên (13 tuổi, đã đổi tên) ở nhà một mình. Khoảng 12h có một thanh niên vào nhà, dùng vũ lực đánh, bóp cổ cháu rồi cưỡng hiếp. Người thanh niên này dọa giết cháu nếu báo cho người khác biết.

Sau khi đưa cháu Liên đi thăm khám tại Bệnh viện đa khoa La Gi, Công an La Gi đã tập trung lực lượng truy xét nhanh hung thủ. Qua rà soát, Công an thị xã La Gi đã mời Hoàng Văn Hiệp đến trụ sở làm việc. 

Tại cơ quan điều tra, Hiệp thừa nhận khi đi nhậu về ngang nhà và thấy cháu ở một mình, đã thực hiện hành vi dùng vũ lực hiếp dâm cháu Liên. Công an thị xã La Gi sau đó đã bắt khẩn cấp Hiệp để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news