Địa điểm học tiếng Nhật ở Nha Trang đi tiên phong

Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc tế thuộc công ty Cổ Phần Sen Quốc tế, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật. Đây gần như là địa điểm học Nhật ở Nha Trang đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, có chất lượng tốt, thu hút đông đảo học viên tham gia.

Nhật Bản – quốc gia có nền kinh tế nổi bật đang có nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam và có chính sách thu hút người lao động Việt sang Nhật làm việc. Vì vậy, tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ hot, nhiều người theo học với mong muốn tìm được một công việc có thu nhập cao.

Địa điểm học Nhật ở Nha Trang còn khá hiếm hoi, đi đầu là Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế.

Địa điểm học tiếng Nhật ở Nha Trang đi tiên phong 1

Địa điểm học tiếng Nhật ở Nha Trang

Đây gần như là địa điểm học Nhật ở Nha Trang đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, có chất lượng tốt, thu hút đông đảo học viên tham gia. Các khoá học tiếng Nhật được tổ chức liên tục, cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và phân theo mục đích, yêu cầu của người học.

Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc tế thuộc công ty Cổ Phần Sen Quốc tế, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật.

Mỗi đối tượng học viên sẽ có giáo án, chương trình học và thực hành riêng để phù hợp với thực tiễn. Tiếng Nhật cho người đi học, tiếng Nhật cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế, tiếng Nhật biên phiên dịch.


Trung tâm sử dụng bộ giáo trình mới nhất của hệ thống đào tạo Nhật Ngữ Minnano Nihongo, cùng các tài liệu bổ trợ chuyên nghiệp do các đối tác là các học viện Nhật Ngữ nổi tiếng nhất Nhật Bản hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng như: Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo tại tiếng Nhật tại những trường Đại học lớn, tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề cũng là điểm nổi bật để Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế ghi dấu ấn với học viên.

Đặc biệt, là một công ty chuyên tư vấn du học Nhật Bản nên Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc tế còn là địa điểm học Nhật ở Nha Trang vô cùng thuận lợi cho những bạn có ý định tới học tập ở xứ sở mặt trời mọc. Trung tâm sẽ định hướng, tạo điều kiện và tư vấn những khoá học phù hợp, các bước thủ tục cần thiết cho học viên có nhu cầu.

Học phí tại Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế không quá đắt, còn có nhiều chương trình ưu đãi, học thử miễn phí nên không quá khó để tham gia khoá học tiếng Nhật chất lượng tại đây.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm địa điểm học guitar ở Hải Phòng uy tín mà chất lượng của chúng tôi giới thiệu trước đây.

Trần Hồng (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục