Tin mới

Sếp cũ HLV Park Hang Seo tặng U23 Việt Nam 1,2 tỷ đồng

Thứ ba, 06/02/2018, 23:35 (GMT+7)

GS Group, doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc, chủ sở hữu của đội bóng cũ của HLV Park Hang Seo đã thưởng cho đội U23 Việt Nam sau kì tích ở giải châu Á.

GS Group, doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc, chủ sở hữu của đội bóng cũ của HLV Park Hang Seo đã thưởng cho đội U23 Việt Nam sau kì tích ở giải châu Á.

Thông báo từ GS Group được phát đi vào ngày 6/2. Theo đó, Chủ tịch của tập đoàn này là ông Huh Chang-soo quyết định thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam 57 triệu won (tương đương 1,2 tỷ đồng). GS Group là công ty chủ quản của CLB FC Seoul, là đội bóng cũ của HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin. Theo truyền thông Hàn Quốc, Chủ tịch Huh Chang-soo là người đam mê bóng đá và rất hãnh diện khi một người quen của ông đã giúp bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử.

 

GS Group có công ty con tại Việt Nam tên là GS E&C. Giám đốc điều hành của công ty này, ông Yang Seung-ho, đã đến trực tiếp gặp HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin trong buổi Gala vinh danh U23 Việt Nam tại TP.HCM vừa qua.

 

Ông Seung-ho (giữa) cùng HLV Park Hang Seo và trợ lý Young Jin.

 

Thông báo của GS E&C gần đây có đoạn: "Nhân viên công ty rất hạnh phúc với thành công của đội tuyển. Chúng tôi chúc mừng ngôi Á quân của đội U23 Việt Nam. Công ty chúng tôi trong tương lai sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối hợp tác giữa GS E&C và phía Việt Nam".

 

Cho đến nay, nhiều doanh nghiệp đã hứa thưởng cho U23 Việt Nam hơn 30 tỷ đồng. Về tiền mặt, đội U23 Việt Nam đã nhận gần 15 tỷ đồng và sắp tới VFF sẽ chuyển khoản cho đội tuyển thêm 15 tỷ đồng nữa, khi đã nhận tiền thưởng đợt 1 từ các doanh nghiệp.

 

Sau đêm 6/2, HLV Park Hang Seo và các trợ lý được nghỉ phép và trở lại quê nhà Hàn Quốc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news