Sinh viên chết bất thường trong kí túc xá

(Tinmoi.vn) Nguyễn Ngọc B. (SN 1992, sinh viên lớp điện nước 24A, 25B trường Cao đẳng nghề Gia Lai) đã tử vong không rõ lí do ngay trong kí túc xá của trường.

 

 

(Tinmoi.vn) Nguyễn Ngọc B. (SN 1992, sinh viên lớp điện nước 24A, 25B trường Cao đẳng nghề Gia Lai) đã tử vong không rõ lí do ngay trong kí túc xá của trường.

Sáng nay (22/3), khoảng 6 giờ sáng, một số bạn cùng phòng đã phát hiện B có dấu hiệu bất thường và báo lên nhà trường.  Tuy nhiên học sinh này đã tử vong.

Sinh viên chết bất thường trong kí túc xá 5

Ảnh minh họa

Thông tin từ các bạn cùng phòng của B cho biết, chiều tối qua, B. và một số bạn học cùng lớp đi nhậu trên địa bàn phường Yên Thế . Đến khoảng 20h tối cùng ngày, 2 người bạn của B. đưa B. về ký túc xá nghỉ ngơi. Một nam sinh cùng phòng với B không thấy B. có động tĩnh gì nên nghĩ B. đã ngủ say. Đến khoảng 6h sáng ngày hôm nay, cả phòng dậy thấy B. vẫn trùm chăn nằm bất động. Kiểm tra thấy có dấu hiệu bất thường, cả phòng hoảng hốt gọi người báo lên nhà trường. Tuy nhiên, nam sinh này đã tử vong.

Bạn cùng phòng với B. cũng cho biết thêm, B. là người hiền lành, từ trước đến nay không có biểu hiện gì xấu.

B. là sinh viên mồ côi và chỉ còn vài tháng nữa là cậu ra trường. Hiện tại, cơ quan công an đã đã liên lạc với họ hàng B. để đưa em về quê mai táng và tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc nạn nhân bị tử vong.

Xêm thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vnClip: Đang học, nam sinh nhảy lầu tự tử từ cửa sổ lớp

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục