Tin mới

Sinh viên ngộ độc vì ăn cơm chứa thằn lằn

Thứ tư, 21/01/2015, 14:02 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Ít nhất 24 sinh viên tại làng Nizampur, Ấn Độ đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi ăn tối tại trung tâm huấn luyện nhà nước IAS vì trong thức ăn có chứa… xác một con thằn lằn.

 

Ít nhất 24 sinh viên tại làng Nizampur, Ấn Độ đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi ăn tối tại trung tâm huấn luyện nhà nước IAS vì trong thức ăn có chứa… xác một con thằn lằn.

 

Những học sinh này bắt đầu nôn mửa và có triệu chứng chóng mặt ngay sau khi ăn thức ăn. 9 trong số đó, bao gồm 6 sinh viên nữ, vẫn phải nằm viện để theo dõi. Con thằn lằn được tìm thấy trong phần cơm của các sinh viên. Sau vụ việc, họ đã thông báo đến nhà thầu thức ăn dành cho sinh viên và đình chỉ đơn vị này.

Video tham khảo :Bí kíp trang điểm từ "vịt xấu xí" thành thiên nga:

Viện nghiên cứu IAS được tài trợ bởi Bộ An sinh xã hội của nhà nước, cung cấp huấn luyện sinh viên cho các dịch vụ hành chính của nhà nước Ấn Độ. Tổng cộng có 80 sinh viên đang theo học tại học viện.

Đây không phải là lần đầu tiên có vụ ngộ độc trong trường. Vài tháng trước, các sinh viên đã nộp đơn khiếu nại lên trường sau khi phát hiện những con gián trong thức ăn. Năm 2013, một vụ ngộ độc do ăn phải thằn lằn ở miền Đông Ấn Độ đã làm 21 học sinh tử vong. 

Tuệ Minh (theo Times of India)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news