Sinh viên trường công nghệ bị phạt 30 triệu vì phát tán ảnh sex trên mạng

(Tinmoi.vn) Vì thiếu tiền, Thủy đã  hợp đồng với một công ty kinh doanh viễn thông có trụ sở tại Hà Nội để đưa các trang có nội dung đồi trụy lên mạng.

 

(Tinmoi.vn) Vì thiếu tiền, Thủy đã  hợp đồng với một công ty kinh doanh viễn thông có trụ sở tại Hà Nội để đưa các trang có nội dung đồi trụy lên mạng.

Ngày 17 và 18/2, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang bị chèn những đường link dẫn đến các website đồi trụy. Qua điều tra, công an Hậu Giang xác định Thủy là người thực hiện hành vi trên.

Công an đã vào cuộc điều tra vụ việc và phát hiện người thực hiện những hành vi trên là Nguyễn Huy Thủy (20 tuổi, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

Khai nhận tại cơ quan công an, Thủy khai nhận từng là sinh viên ngành công nghệ thông tin nhưng bỏ học giữa chừng. Để có tiền tiêu xài, anh ta hợp đồng với một công ty kinh doanh viễn thông có trụ sở tại Hà Nội để đưa các trang có nội dung đồi trụy lên mạng.

Trước hành vi trên, chiều 15/7, Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Hậu Giang cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Nguyễn Huy Thủy  30 triệu đồng về hành vi truyền đưa thông tin có nội dung dâm ô, đồi trụy trên trang website của Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hậu Giang.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Clip “Em của ngày hôm qua - Phiên bản hotboy đồng tính

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục