Smartphone 2 màn hình có giá hấp dẫn

Chiếc smartphone đầu tiên của Highscreen có tên là ICE 2, nó có hai màn hình nhưng không giống như YotaPhone 2

Highscreen là một thương hiệu Đức nhưng đang phát triển thị trường trên đất Nga từ năm 2009 với các dòng máy tính bảng, máy tính xách tay, và các phụ kiện, tuy nhiên bây giờ họ còn lấn sân qua cả lĩnh vực smartphone.

Chiếc smartphone đầu tiên của Highscreen có tên là ICE 2, nó có hai màn hình nhưng không giống như YotaPhone 2, "màn hình thứ hai" của ICE 2 chỉ là một sọc nhỏ hiển thị cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản, hiển thị thời gian, cập nhật thời tiết và các thông báo.

Smartphone 2 màn hình có giá hấp dẫn 5

Highscreen ICE 2

Mặc dù màn hình này có vẻ như không hữu dụng lắm nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá pin nếu bạn có thói quen bật màn hình lên kiểm tra. Trên màn hình phía trước của ICE 2, bạn cũng sẽ thấy một nút Home tròn có gắn đèn thông báo để nhận thông báo từ các ứng dụng với 7 màu sắc khác nhau. Trong khi màn hình nằm ở đây có kích thước 4.7 inch với độ phân giải HD 720p.

Smartphone 2 màn hình có giá hấp dẫn 6

Smartphone 2 màn hình có giá hấp dẫn 7

Smartphone 2 màn hình có giá hấp dẫn 8

Smartphone hai màn hình Highscreen ICE 2

Bên trong máy trang bị chip xử lý tám nhân MediaTek MT6592 tốc độ 1.7 GHz, có 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong, có camera chính 13MP với cảm biến Sony và camera 2 MP. Thiết bị này cũng được trang bị pin dung lượng 2550 mAh và chạy Android 4.4 KitKat.

Highscreen Ice 2 sẽ có giá khoảng 275 USD (~6.5 triệu VND) ở Nga và sẽ được bán trong các màu trắng, xanh dương và màu xám.

Trang Vũ (Theo Phonearena)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục