Tin mới

Sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh, thầy giáo tiểu học bị cho nghỉ việc

Thứ tư, 07/03/2018 19:59

Thừa nhận hành vi sờ vào các vùng nhạy cảm của nữ sinh nhưng vị thầy giáo này cho rằng xem các em như con cháu trong nhà.

Thừa nhận hành vi sờ vào các vùng nhạy cảm của nữ sinh nhưng vị thầy giáo này cho rằng xem các em như con cháu trong nhà.

Theo tin tức trên Người lao động, Tuổi trẻ, ngày 7/3, UBND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) đã triển khai quyết định kỷ luật cho thôi việc đối với ông Nguyễn Thành Trang (giáo viên Trường Tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách). 

Sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh, thầy giáo tiểu học bị cho nghỉ việc 1

Trường Tiểu học Kế Sách 2 - nơi ông Trang từng công tác. Ảnh: NLĐ

Quyết định nêu rõ, sai phạm của ông Trang là: "Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng", được quy định tại Khoản 2, Điều 13 Nghị định 27 của Chính phủ.

Sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh, thầy giáo tiểu học bị cho nghỉ việc 2

Quyết định kỷ luật ông Trang. Ảnh: NLĐ

Theo hồ sơ, 2 tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B Trường Tiểu học Kế Sách 2 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sờ vào các vùng nhạy cảm.

Làm việc với tổ kiểm tra, ông Trang thừa nhận hành vi nhưng cho rằng xem các em như con cháu trong nhà mới làm vậy. Lãnh đạo Trường Tiểu học Kế Sách 2 sau đó họp xử lý kỷ luật cảnh cáo, chuyển ông Trang về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Tuy nhiên, lãnh đạo UBND huyện Kế Sách sau đó không thống nhất hình thức xử lý của trường. Do đó, ông Trang bị UBND huyện Kế Sách buộc thôi việc.

Đức Hòa (tổng hợp)