Sở y tế nói gì về vụ trưởng phòng tổ chức ném ghế về phía đồng nghiệp?

Liên quan đến vụ việc Trưởng phòng Tổ chức hành chính ném ghế, chửi bới nữ điều dưỡng của trung tâm này, Sở Y tế đã yêu cầu Trung tâm y tế Hưng Nguyên xử lý khẩn.

Liên quan đến vụ việc Trưởng phòng Tổ chức hành chính ném ghế, chửi bới nữ điều dưỡng của trung tâm này, Sở Y tế đã yêu cầu Trung tâm y tế Hưng Nguyên xử lý khẩn.

Theo tin tức từ Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên ném ghế về phía bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng điều dưỡng, ông Dương Đình Chỉnh - Quyền Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết đã nhận được báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên.

"Sở nhận được báo cáo sáng nay (25/10). Đơn vị đã lập đoàn về xác minh, kiểm tra, giải quyết sự việc. Quan điểm của sở nếu đúng như Zing.vnphản ánh thì sẽ xử lý nghiêm các cá nhân liên quan. Sở cũng sẽ xem xét xử lý Ban giám đốc trung tâm không rốt ráo, giải quyết dứt điểm mâu thuẫn giữa hai cá nhân", ông Chỉnh nói.

Sở y tế nói gì về vụ trưởng phòng tổ chức ném ghế về phía đồng nghiệp? 1

Trung tâm Y tế Hưng Nguyên nơi xảy ra sự việc. Ảnh Trí thức trẻ

Trao đổi trên tờ Trí thức trẻ, ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết, sau khi sự việc xảy ra, phía Trung tâm đã báo cáo sự việc lên Sở để có hướng xử lý. 

Tuy nhiên, hiện tại bà Hồ Thị Dung (điều dưỡng trưởng) đang xin nghỉ phép để chữa bệnh nên đơn vị chưa thể trao đổi và làm việc để có cơ sở xử lý vụ việc.

"Sau sự việc cô Dung nói hoảng loạn tâm lý và xin nghỉ phép để đi viện điều trị một số bệnh. Tôi gọi giờ cô Dung cũng không nghe máy. Chúng tôi đã yêu cầu cả 2 người liên quan làm bản tường trình sắp tới sẽ có hướng xử lý", ông Thanh nói.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, theo bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên, chiều 18/10, cơ quan có buổi tổng vệ sinh trong đơn vị. Trên đường xuống sân lao động, ông Thảo đi qua phòng làm việc của bà Hồ Thị Dung, Trưởng phòng điều dưỡng. Tại đây, giữa hai người to tiếng với nhau.

Trong lúc tức giận, ông Thảo đã dùng ghế ném về phía bà Dung. Quá hoảng loạn, bà Dung vội chạy xuống tầng một lấy xe về nhà. Sau đó, bà Dung được gia đình đưa tới bệnh viện để khám.

Được biết, nguyên nhân xích mích giữa hai trưởng phòng là do bất đồng kéo dài, ông Thảo cho rằng bà Dung nhiều lần có thái độ chống đối trong công việc hợp tác của cơ quan khi có ý kiến của ông. Trong công tác vệ sinh lần này, hai người cũng bất đồng quan điểm trong việc hợp tác.

Theo bà Dung chi sẻ, từ khi xảy ra sự việc phía ban giám đốc, công đoàn, ban nữ công, ban thanh tra nhân dân của trung tâm không đứng ra bảo vệ cho nhân viên nên bà rơi vào tình trạng hoảng loạn, đang phải xin phép nghỉ để nằm viện.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục