Sony trình làng “siêu phẩm” TV Bravia 4K tại Việt Nam

Hè 2015, hãng Sony sẽ trình làng thế hệ TV Bravia 4K mới đầu tiên được trang bị hệ điều hành Android như smartphone với kích thước từ 32 đến 65 inch tại Việt Nam

Hè 2015, hãng Sony sẽ trình làng thế hệ TV Bravia 4K mới đầu tiên được trang bị hệ điều hành Android như smartphone với kích thước từ 32 đến 65 inch tại Việt Nam

Dòng TV 4K mới nhất của Sony được trang bị bộ vi xử lý mới nhất X1 và chạy trên hệ điều hành Android TV.

Thế hệ BRAVIA TV Full HD mới nhất từ Sony, bao gồm Sony Android TV W850C và W800C, cùng Full HD TV W700C, R550C và R500C.

Dòng TV mới của Sony được thiết kế siêu mỏng và tích hợp bộ vi xử lý 4K X1 có khả năng xử lý hình ảnh tốt với độ tương phản được cải thiện, màu sắc chân thực và rõ nét hơn.

Sony trình làng “siêu phẩm” TV Bravia 4K tại Việt Nam 1

Ban lãnh đạo Sony Việt Nam giới thiệu dòng Tivi mới Bravia 4K tại thị trường VN

Bô vi xử lý 4K X1 đã bao gồm X-Reality PRO với khả năng tái hiện lại độ chi tiết, nâng cao độ nét cho nhiều nguồn phát HD. Như vậy X1 sẽ đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất với nhiều nguồn phát 4K từ HDMI lẫn USB. Ngoài ra X1 còn chứa khả năng mở rộng dải màu Triluminos Display và mở rộng dải tương phản động X-Tend Dynamic Range.

Sony trình làng “siêu phẩm” TV Bravia 4K tại Việt Nam 2

4 trong số dòng "siêu phẩm" TV sẽ xuất hiện tại Việt Nam hè 2015

Ngoài ra, Sony đã lựa chọn hệ điều hành Android TV để tích hợp trên thế hệ TV mới nhất của mình. Chạy trên hệ điều hành Android TV có thể giúp người dùng stream video, hoạt động như một thiết bị chơi game và mang đến những tính năng nâng cao.

Sony trình làng “siêu phẩm” TV Bravia 4K tại Việt Nam 3

Chiếc TV Bravia 4K androidtv X8500C của Sony

Chiếc TV gây ấn tượng nhất trong buổi giới thiệu là dòng X9000C. Nó có thiết kế với chỗ mỏng nhất là 4,9mm; viền màn hình dạng floating với đường viền rất mỏng. Đây là 1 trong những dòng TV hỗ trợ độ phân giải 4K và chip xử lý X1, nó chỉ không hỗ trợ tính năng X-Tend Dynamic Range cho tấm nền quá mỏng.

Hai thế hệ TV 4K cao cấp nhất trong năm nay của Sony là W850C (Kích thước 65 inch) và W800C (3D) (55 inch, 50 inch, 43 inch) được trang bị tính năng X-Reality PRO giảm nhiễu và trình diễn chi tiết hình ảnh ấn tượng thông qua việc khử nhiễu trong các tín hiệu Analog/Digital, đĩa DVD và Blu-ray, và thậm chí là những bức ảnh số.

Sony trình làng “siêu phẩm” TV Bravia 4K tại Việt Nam 4
 
Sony trình làng “siêu phẩm” TV Bravia 4K tại Việt Nam 5

Chiếc X9000C siêu mỏng chỉ 4,9 mm cho hình ảnh sắc nét, có độ tương phản cao 

TV 4K cao cấp này còn có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói Voice Search cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói thông qua qua thiết bị điều khiển (remote) được tích hợp micro.

Trong khi đó, W700C (Kích thước 40 inch và 48 inch) và R550C (40 inch và 48 inch) và R500C là hai dòng TV 4K thuộc phân khúc tầm trung. Bộ đôi này cũng được tích hợp công nghệ X-Reality Pro giảm nhiễu và hiển thị hình ảnh sáng nét.

Sony sẽ công bố giá bán của từng sản phẩm vào thời điểm phân phối trên thị trường từ cuối tháng 6/2015. Riêng dòng TV siêu mỏng X9000C sẽ có mặt trong tháng 8/2015.

 Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục