Tin mới

Sự thật bất ngờ chuyện Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Thứ năm, 09/08/2018 10:54

Mới đây, một tấm ảnh được cho là  Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên  xuất hiện gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó, quản lý của Hoàng Touliver đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, một tấm ảnh được cho là  Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên  xuất hiện gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó, quản lý của Hoàng Touliver đã lên tiếng phủ nhận.

Tối 8/8, tin tức từ mạng xã hội Facebook rộ tin Hoàng Touliver chính thức cầu hôn Tóc Tiên. Kèm theo đó là tấm hình được cho là khoảnh khắc Hoàng Touliver quỳ gối, đưa Tóc Tiên chiếc hộp nhỏ có nhẫn cưới bên trong và nói lời cầu hôn.

Sự thật bất ngờ chuyện Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên 1

Tấm hình được cho là ghi lại khoảnh khắc Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên. Ảnh FB

Trong một tấm ảnh khác chụp chung với bạn bè có mặt trong bữa tiệc như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Mlee,… nữ ca sĩ sinh năm 1989 hạnh phúc khoác tay và thân mật với bạn trai. 

Sự thật bất ngờ chuyện Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên 2

Tóc Tiên - Hoàng Touliver đứng ở trung tâm bữa tiệc cùng rất nhiều bạn bè. Ảnh FB

PV Tri thức trực tuyến đã liên hệ với đại diện của 2 nghệ sĩ để xác nhận thông tin, tuy nhiên phía Hoàng Touliver chỉ cho biết đó là bữa tiệc kỷ niệm 3 năm yêu nhau của cặp đôi. Người này từ chối bình luận về chi tiết cầu hôn vì chia sẻ mình đến muộn.

Trong khi đó, phía quản lý Tóc Tiên vẫn chưa thể liên lạc được.Tuy nhiên, trao đổi với Vietnamnet sau đó, chị Dương Hương - quản lý của Hoàng Touliver - đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó, cặp đôi này chỉ tham dự bữa tiệc cùng bạn bè và nhân vật làm đám cưới chính là... chị.

Về phía Tóc Tiên, nữ ca sĩ đã khoá điện thoại còn quản lý của cô thì từ chối bình luận những vấn đề riêng tư. 

Hà Trang (tổng hợp)

Từ khóa: Hoàng Touliver