Tin mới

Sự thật clip CSGT Nam Định bị người dân "nhốt" trong xưởng gỗ

Thứ bảy, 09/06/2018 10:38

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người dân Nam Định khóa cổng không cho 2 chiến sĩ CSGT đưa xe vi phạm ra ngoài để xử lý lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người dân Nam Định khóa cổng không cho 2 chiến sĩ CSGT đưa xe vi phạm ra ngoài để xử lý lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip ngắn dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 02 cán bộ CSGT cùng xe mô-tô chuyên dụng bị người dân khoá trái cửa “nhốt” bên trong một xưởng gỗ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nội dung clip, 2 CSGT liên tục yêu cầu một người đàn ông đứng bên ngoài mở khoá cổng nhưng người này không hợp tác. Phía ngoài, nhiều người dân liên tục cười đùa, dùng điện thoại phát trực tiếp.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. 2 CSGT trong đoạn clip trên là Công an huyện Ý Yên.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Dân Trí, ông Ninh Xuân Chiến, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh xác nhận vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày hôm qua (ngày 7/6) trên địa bàn thôn La Xuyên, xã Yên Ninh.

Ông Chiến cho biết, sau khi CSGT huyện Ý Yên phát hiện 1 người dân tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu cho người này dừng lại để kiểm tra giấy tờ nhưng người này không chấp hành hiệu lệnh mà phóng xe bỏ chạy.

Thấy vậy, 2 chiến sĩ CSGT đã đuổi theo đến địa phận thôn La Xuyên, người này tấp vào một xưởng gỗ. Tại đây, 2 CSGT mới tiến hành tạm giữ phương tiện để mang ra xe ô tô để bên ngoài đường, cạnh xưởng gỗ thì bị người vi phạm khoá trái cổng không cho CSGT đưa phương tiện ra ngoài.

Sự thật clip CSGT Nam Định bị người dân 'nhốt' trong xưởng gỗ 1

CSGT liên tục yêu cầu mở cửa nhưng không nhận được sự hợp tác. Ảnh cắt từ clip

Cũng trao đổi với PV Công lý, ông Chiến cho biết: “Vụ việc xảy ra trên địa bàn hôm 7/6. Tuy nhiên, người dân chỉ đóng cổng không cho lực lượng CSGT đưa xe vi phạm ra ngoài chứ không phải nhốt các chiến sĩ như thông tin lan truyền trên mạng xã hội”.

"Ban đầu, sự việc diễn ra khá căng thẳng nhưng ngay sau đó chúng tôi đã yêu cầu Công an xã Yên Ninh phối hợp cùng Công an huyện Ý Yên đến giải quyết”, ông Chiến thông tin thêm.

Hà Trang (tổng hợp)