Sự thật thông tin cá mập chết trắng biển Mũi Né

Liên quan đến "hình ảnh cá mập tấp vào chết trắng bờ biển Mũi Né được đăng trên mạng xã hội, Chủ tịch UBND phường Mũi Né, cũng khẳng định việc cá mập chết là hoang tin, không có thật.

Liên quan đến "hình ảnh cá mập tấp vào chết trắng bờ biển Mũi Né được đăng trên mạng xã hội, Chủ tịch UBND phường Mũi Né, cũng khẳng định việc cá mập chết là hoang tin, không có thật.

Sự thật thông tin cá mập chết trắng biển Mũi Né 1

Hình ảnh được Facebooker Tran Ly đăng tải. Ảnh: FB

Theo thông tin trên báo Bình Thuận, chiều 26/5, rất nhiều người xôn xao khi tài khoản Facebook tên Tran Ly đưa hình ảnh cá mập tấp vào chết trắng bờ biển và cho biết khu vực trên thuộc khu phố 12, Mũi Né, Phan Thiết (Bình Thuận).

Tài khoản này còn cho biết hiện nhiều đàn cá mập đang bơi vào bờ khiến có khá nhiều người hiếu kỳ, tò mò rủ nhau đến bãi biển trên để mục kích. Thông tin về cá mập cũng nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt.

Tuy nhiên, qua xác minh của địa phương, tại các khu vực bờ biển trên địa bàn phường Mũi Né không xảy ra tình trạng như trên. Chưa biết việc đăng tải những thông tin thất thiệt này nhằm mục đích j, nhưng đã gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng không tốt đến hình hình du lịch tại Mũi Né.

Liên quan đến thông tin gây hoang mang dư luận này, trên Pháp luật TP. HCM dẫn lời bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa - Chủ tịch UBND phường Mũi Né, cũng khẳng định việc cá mập chết là hoang tin, không có thật.

Trong khi đó, ông Huỳnh Quang Huy - Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bình Thuận, cũng khẳng định hoàn toàn không có việc cá mập chết tấp vào biển Mũi Né xảy ra và 2 tàu kiểm ngư đang đậu khu vực trên không phát hiện bất thường gì.

Được biết đến 17h30 chiều cùng ngày, tài khoản Tran Ly đã xóa những hình ảnh và nội dung mình đã đưa lên.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục