Sự thật vụ 2 nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học thêm ở TP. Buôn Ma Thuột

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nữ sinh bị mất tích khi đi học thêm tại một căn nhà hoang gần TP. Buôn Ma Thuột.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nữ sinh bị mất tích khi đi học thêm tại một căn nhà hoang gần TP. Buôn Ma Thuột.

Tin tức trên VTC NewsCông Lý cho hay, chiều 19/2, ông Nguyễn Duy Linh - Trưởng Công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, đã tìm thấy 2 nữ sinh Lê Thanh Băng Xuân và Võ Thanh Phương (cùng học lớp 9D, Trường THCS Thành Nhất – phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) được gia đình trình báo mất tích từ chiều 18/2 tại một ngôi nhà hoang thuộc thôn 6, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (khu vực giáp danh giữa xã Ea nuôl, huyện Buôn Đôn và phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột).

Theo đó vị này cho biết 2 nữ sinh này không mất tích cũng không có việc bị bắt cóc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bố mẹ không cho sử dụng điện thoại nên hai em này không về nhà.

Sự thật vụ 2 nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học thêm ở TP. Buôn Ma Thuột 1

Phụ huynh hai nữ sinh trình báo sự việc với công an. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Trước đó, sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ em Xuân) cho biết, ngày 18/2, Xuân đi học phụ đạo nhưng sau đó không đến lớp nên gia đình tỏa đi tìm kiếm.

"Gia đình đã dò hỏi bạn bè của 2 em nhưng mọi người đều lắc đầu và trả lời không biết. Lúc đi học phụ đạo, Xuân và Phương có đến trường nhưng không vào học. Gia đình nhận được tin báo của giáo viên và không thấy 2 nữ sinh về nhà nên đã tổ chức đi tìm và trình báo công an", chị Hoa nói.

Liên quan đến vụ việc, thầy Nguyễn Đức Huy, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột) cho biết, sau khi phụ huynh của 2 nữ sinh này đến trường trình báo, nhà trường đã cùng các em học sinh trong lớp tìm kiếm.

Qua xác minh, 2 học sinh này đi chơi với một nhóm thanh thiếu niên ở xã Ea Nuôl.

Sau đó, thầy Hiệu trưởng đến gặp nhóm thanh niên này và được biết, trưa 18/2, 2 nữ sinh trên em có tổ chức tiệc chia tay mọi người để đi bộ đội.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục