Sức khoẻ của em chồng Hà Tăng sau khi xác nhận nhiễm Covid-19

Sau hơn 3 ngày điều trị, sức khỏe của bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 32 đã có chuyển biến tích cực. Khí máu động mạch của bệnh nhân trong giới hạn bình thường.

Theo thông tin cập nhật đến 8h sáng 13/3, hiện tại bệnh nhân N.H.T.T (24 tuổi) - ca nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam không sốt, sinh hiệu tạm ổn. Khí máu động mạch của bệnh nhân trong giới hạn bình thường, đã giảm ho nhiều, ăn uống tốt, ngủ được.

Trước đó, ngày 10/3, BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết, bệnh nhân đang được điều trị tại phòng cách ly áp lực âm, khoa Nhiễm D. Bệnh nhân bị sốt, ho nhiều, ho khan và đau tức ngực. Kết quả chụp X quang phổi có tổn thương dạng thâm nhiễm mô kẻ lan tỏa khắp 2 phế trường.

Sức khoẻ của em chồng Hà Tăng sau khi xác nhận nhiễm Covid-19 1

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn đã có những chia sẻ đầu tiên sau thời gian nằm viện cách ly và bị nghi là ca nhiễm Covid-19 thứ 32.

Như tin đã đưa, ngày 10/3, Bộ Y tế cho biết, bệnh nhân thứ 32 (BN32) nhiễm Covid-19 là T.T. (nữ, 24 tuổi, từ Anh về Việt Nam trên máy bay thuê riêng - dương tính corona, hiện đang điều trị tại TP.HCM. Đây là bệnh nhân thứ 32 của Việt Nam cho đến nay. Bệnh nhân này có tiếp xúc với nữ bệnh nhân thứ 17 tại London (Anh) ngày 27/2.

Sức khoẻ của em chồng Hà Tăng sau khi xác nhận nhiễm Covid-19 2

Dòng chia sẻ của em chồng Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân.

BN32 là nữ (24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đang sống lại London, Anh). Tối ngày 27/2 bệnh nhân có gặp mặt, cùng dự tiệc và đi chơi với BN17 của Việt Nam tại London, cùng với một nhóm bạn.

Ngày 2/3, BN32 khởi phát bệnh với các triệu chứng ho khan, không sốt, đi khám tại bệnh viện ở London và được cho điều trị ngoại trú.

Sức khoẻ của em chồng Hà Tăng sau khi xác nhận nhiễm Covid-19 3

Nữ bệnh nhân thứ 32 được biết là con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn - "ông vua hàng hiệu" và cũng là đại gia trong ngành hàng không. Bệnh nhân này được gia đình thuê máy bay riêng số hiệu WGT2B để đưa về nước. Ảnh: T.G.

Ngày 7/3 bệnh nhân vẫn còn ho nhiều, không sốt, đồng thời nghe thông tin người bạn ở Việt Nam gặp ở London (ca nhiễm thứ 17 của Việt Nam) bị nhiễm COVID-19 nên bệnh nhân đến khám bệnh trở lại và khai rõ tiền sử tiếp xúc.

Sức khoẻ của em chồng Hà Tăng sau khi xác nhận nhiễm Covid-19 4

Tại tuần lễ thời trang Milan diễn ra tại Italia, Thảo Tiên đã gặp N.H.N - bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam. Ảnh: FB

Bệnh viện ở London yêu cầu cách ly tại nhà, không thực hiện xét nghiệm. Không an tâm về sức khỏe, T. thuê máy bay riêng (số hiệu WGT2B) về Việt Nam và nhập cảnh lúc 8h15 ngày 9/3, có nhiệt độ 37,5°C, ho khan, ngay lập tức được chuyển về Bệnh viện dã chiến Củ Chi bằng xe chuyên dụng cách ly nghiêm ngặt. X-Quang nhập viện phát hiện viêm phổi mô kẽ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục