Sức mạnh những cơn bão dưới góc nhìn của viên cảnh sát mê nhiếp ảnh

Kết hợp với sở thích săn bão và đam mê nhiếp ảnh, sĩ quan Jeff Boyce đã dành trọn kỳ nghỉ của mình để làm một video time lapse về sự mãnh liệt của thời tiết.

Kết hợp với sở thích săn bão và đam mê nhiếp ảnh, sĩ quan Jeff Boyce đã dành trọn kỳ nghỉ của mình để làm một video time lapse về sự mãnh liệt của thời tiết.

[mecloud]jITOj3QOsh[/mecloud]

Làm việc toàn thời gian là một sĩ quan cảnh sát tại California, nhiếp ảnh bắt đầu như là một sở thích đối với Jeff Boyce. Mặc dù đã quan tâm đến các kỹ thuật nhiếp ảnh trong nhiều năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên Boyce dấn thân tìm hiểu và thực hiện những đoạn time lapse đầu tiên của mình.

Kết hợp với sở thích săn bão bắt đầu từ năm 2014 và đam mê nhiếp ảnh của mình, Boyce đã dành trọn kỳ nghỉ kéo dài 5 tuần lễ ít ỏi trong công việc tại sở cảnh sát của mình để rong ruổi khắp nước thực hiện một video time lapse về sức mạnh và sự mãnh liệt của thời tiết.

Sức mạnh những cơn bão dưới góc nhìn của viên cảnh sát mê nhiếp ảnh 1

Những bức ảnh "săn bão" của viên cảnh sát

Theo như Boyce chia sẻ, anh thường xuyên theo dõi các thông tin mới nhất từ Trung tâm dự báo bão quốc gia National Weather Service’s Storm Prediction Center để lấy đó làm mốc để anh hướng đến. Theo Boyce thì trong một số ngày anh đã phải di chuyển xa hơn 800 dặm chỉ để đến được nơi mà có thể hoặc không thể có bão xảy ra.

Kết thúc cuộc hành trình Jeff đã đi qua California, Arizona, Nevada, Utah, New Mexico, Texas, Oklahoma, Kansas và nhiều bang khác. Kết quả thu về được hơn 70.000 hình ảnh với độ phân giải cao trong đó mỗi ngày anh ta chụp khoảng 8.000 ảnh và phải mua thêm 02 ổ cứng dung lượng lớn để có thể chứa hết những hình ảnh trong suốt chuyến đi của mình.

Xem thêm video "Su-26 nhào lộn ngoạn mục dưới tay lái của “bông hồng bay” nước Nga":

[mecloud]fsfEe4PTJL[/mecloud]

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục