Tá hỏa phát hiện cụ ông chết nhiều ngày trong nhà, thi thể không còn nhận dạng được

Gọi điện không thấy ông Tùy mở cửa, chị T. cố gắng mở chốt cửa để vào trong thì phát hiện ông Tùy đã chết trên nền nhà trong tư thế nằm nghiêng, thi thể gần như không thể nhận dạng được.

Gọi điện không thấy ông Tùy mở cửa, chị T. cố gắng mở chốt cửa để vào trong thì phát hiện ông Tùy đã chết trên nền nhà trong tư thế nằm nghiêng, thi thể gần như không thể nhận dạng được.

Theo Thời Đại đưa tin, đến 18 giờ chiều 23/9, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an TP Đà Nẵng và VKS cùng cấp vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường tại ngôi nhà cấp 4 (thuộc thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) – nơi phát hiện thi thể người đàn ông tử vong.

Tá hỏa phát hiện cụ ông chết nhiều ngày trong nhà, thi thể không còn nhận dạng được 1

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 35 chiều cùng ngày, chị N.T.T (SN 1983, ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) sau khi đón xe buýt từ quê ra để đến ngôi nhà cấp 4 của ông Trần Tùy (SN 1941, quê quán tỉnh Thừa Thiên Huế) đang thuê để vào thăm hỏi.

Do gọi nhiều lần vào số điện thoại cá nhân để ông Tùy ra mở cửa cổng, nhưng do không thấy trả lời nên chị T. vượt rào đi vào trong để tiếp tục gọi ông Tùy, theo Người lao động.

Tuy nhiên, lúc này tivi trong nhà vẫn đang bật và bóng đèn điện phía trước hiên nhà vẫn đang sáng.

Nghi có chuyện chẳng lành, chị T. đã cố gắng mở chốt cửa để vào trong và tá hỏa phát hiện ông Tùy đã chết trên nền nhà trong tư thế nằm nghiêng.

Tá hỏa phát hiện cụ ông chết nhiều ngày trong nhà, thi thể không còn nhận dạng được 2

Ngôi nhà cấp 4 - nơi chị T. phát hiện thi thể ông Tùy.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, chị T. đã gọi báo người dân xung quanh được biết. Đến khoảng 16 giờ 20, lực lượng Công an xã Hòa Châu và Công an huyện Hòa Vang đã có mặt quanh khu vực phát hiện thi thể để bảo vệ hiện trường.

Theo chị T, chị và ông Tùy có quen biết và thường qua lại với nhau rất thân từ 2 – 3 năm nay. Ngày 16/9, ông Tùy có mua bộ bàn ghế và chở về quê của chị T. để tặng. Đến chiều 23/9, chị T. đã đón xe buýt từ quê ra để thăm hỏi ông T. thì phát hiện sự việc đau lòng này.

Hiện nguyên nhận vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục