Tin mới

Tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế tay ôm đầu trên QL 1A

Thứ bảy, 06/10/2018 14:52

Sáng sớm ngày 6/10, một số người dân khi đi đường đã tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong bên QL 1A trong tư thế tay ôm đầu.

Sáng sớm ngày 6/10, một số người dân khi đi đường đã tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong bên QL 1A trong tư thế tay ôm đầu. 

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngTiền Phong cho hay sự việc được phát hiện vào khoảng 3h ngày 6/10  tại Km 335+470 Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế tay ôm đầu trên QL 1A 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Nạn nhân được xác định là anh Triệu Minh H. (SN 1992, ngụ xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa). Anh H. hiện đang làm việc tại chi nhánh của một tập đoàn viễn thông lớn trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người đi đường bất ngờ phát hiện thi thể anh H. nằm bên đường trong tư thế tay ôm đầu. Qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong. Ngay sau đó, người dân đã thông tin sự việc tới cơ quan công an.

Ghi nhận tại hiện trường, nam thanh niên tử vong mặc áo màu xanh, quần bò nằm nghiêng ở tư thế ôm đầu. Cách đó khoảng 2 m dưới bờ mương là chiếc xe máy mang BKS 36B5-501.xx được xác định của nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do nạn nhân đi trực ca đêm, lúc trên đường trở về nhà không may gặp nạn dẫn tới tử vong.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, xác định rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân; đồng thời bàn giao thi thể về cho gia đình lo hậu sự.

Minh Di (tổng hợp)