Tin mới

Tá hỏa phát hiện thi thể bị mất đầu trôi dạt bờ biển

Thứ năm, 13/12/2018 11:36

Thi thể được phát hiện không còn nguyên vẹn, nạn nhân đã bị mất phần đầu và được xác định đã tử vong trước đó nhiều ngày.

Thi thể được phát hiện không còn nguyên vẹn, nạn nhân đã bị mất phần đầu và được xác định đã tử vong trước đó nhiều ngày. 

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngDân Trí cho hay sáng ngày 13/12, Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) xác nhận đơn vị đang tiến hành điều tra và làm rõ việc phát hiện một thi thể tại khu vực bờ biển Nam Hải thuộc xã Ngư Thủy Trung. 

Tá hỏa phát hiện thi thể bị mất đầu trôi dạt bờ biển 1

Khu vực nơi phát hiện thi thể không đầu. Ảnh: Người lao động

Cụ thể, vào khoảng 8h ngày 12/12, khi đang ra bờ biển đánh bắt cá như thường lệ, nhiều người dân tại thôn Nam Hải (xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy) bàng hoàng khi phát hiện một thi thể bị trôi dạt vào bờ biển.

Tại hiện trường, tử thi bị phân hủy nặng, không còn nguyên vẹn, nhiều người chứng kiến cho biết nạn nhân đã bị mất phần đầu và tứ chi không còn nguyên vẹn. 

Công an huyện Lệ Thủy nhận định nạn nhân có thể đã bị mất trước đó nhiều ngày sau khi lâm nạn và trôi xuống biển một thời gian dài thì thi thể đã bị biến dạng, phân hủy nên khó xác định thân thế, quê quán của nạn nhân. 

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tiến hành mai táng tử thi theo phong tục tại địa phương.

Minh Di (tổng hợp)