Tin mới

Tá hỏa phát hiện thi thể nam công nhân đang bốc mùi trong nhà trọ

Thứ năm, 20/09/2018 20:44

Khi gọi anh D. dậy để đi làm, một người thân đã hoảng hốt phát hiện anh D. đã chết trước đó trong tư thể nằm nghiêng trên nệm.

Khi gọi anh D. dậy để đi làm, một người thân đã hoảng hốt phát hiện anh D. đã chết trước đó trong tư thể nằm nghiêng trên nệm.

Thông tin trên Pháp luật TPHCMNgười lao động cho hay chiều ngày 20/9, ông Nguyễn Văn Tăng - Trưởng Công an huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cho biết đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường tại căn nhà trọ, nơi phát hiện thi thể một nam công nhân chết nhiều ngày trước đó. 

Tá hỏa phát hiện thi thể nam công nhân đang bốc mùi trong nhà trọ 1

Lực lượng chức năng có mặt tại căn nhà trọ, nơi xảy ra vụ việc vào chiều 20/9. Ảnh: Người lao động

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Hòa Sơn đã nhanh chóng có mặt tại khu vực để phát hiện thi thể bảo vệ hiện trường và chờ Công an huyện Hòa Vang và lực lượng chức năng đến làm việc.

Đến khoảng 17h cùng ngày, Công an huyện, VKS cùng cấp đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Vợ của anh D. là chị Zơ Răm Thị D. (SN 1990, ngụ tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) cũng đã có mặt tại hiện trường để xác nhận vụ việc và làm việc với lực lượng chức năng sau khi biết được thông tin về chồng mình.

Được biết, anh D. làm công nhân cho một công ty ở KCN Hòa Khánh và đang thuê trọ để ở một mình tại khu vực tổ 1, thôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn được 10 ngày nay.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Di  (tổng hợp)