Tin mới

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn trong tình trạng phân hủy

Thứ bảy, 10/11/2018 08:23

Phát hiện thấy có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một khu đồi, những người dân tiến hành tìm kiếm thì phát hiện xác của một người đàn ông không nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy.  Phát hiện thấy có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một khu đồi, những người dân tiến hành tìm kiếm thì phát hiện xác của một người đàn ông không nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy. 

Phát hiện thấy có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một khu đồi, những người dân tiến hành tìm kiếm thì phát hiện xác của một người đàn ông không nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy. 

Thông tin mới nhất trên báo An ninh tiền tệVietnamnet đưa tin cho hay Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) Hoàng Bá Bộ tối qua xác nhận, người dân vừa phát hiện thi thểmột người đàn ông ở thôn Chiềng, xã Minh Sơn đang trong quá trình phân hủy.

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn trong tình trạng phân hủy 1

Hiện trường nơi phát hiện ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Chủ tịch UBND xã Minh Sơn Phạm Văn Trọng cho hay, vào khoảng 16h chiều qua, một số người dân thôn Chiềng trên đường đi làm về phát hiện mùi hôi thối nồng nặc từ phía quả đồi gần đó.

Khi người dân kiểm tra thì phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy.
Ngay lập tức, chính quyền địa phương đã thông báo cho công an huyện, công an tỉnh điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn, trên người mặc quần áo dài, chiều cao khoảng 1m67, cân nặng khoảng 60kg, được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa. Cơ quan chức năng chưa có thông tin về danh tính của nạn nhân.

Tối qua, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Minh Di (tổng hợp)