Tác giả "Phê như con tê tê" tự tin theo đuổi truyện tranh

Từng bị gia đình phản đối và gặp nhiều phản hồi trái chiều từ dư luận nhưng với bản lĩnh và đam mê, Thành Phong đã tìm được chỗ đứng riêng cho mình.

Tác giả 'Phê như con tê tê' tự tin theo đuổi truyện tranh 1
  • mỹ thuật, nên tôi được tạo mọi điều kiện để theo đuổi nghiệp hội họa. Khi biết tôi yêu thích và theo đuổi truyện tranh, bố mẹ đã ra sức phản đối vì cho rằng truyện tranh không bao giờ có thể sánh bằng hội họa. Gia đình cũng từng ngăn cấm và gây áp lực để tôi không vẽ truyện tranh nữa.

    - Vậy anh đã làm gì để thuyết phục gia đình, tiếp tục theo đuổi đam mê?

    - Tôi đã phải chấp nhận một chút tổn thương để bảo vệ quan điểm của mình mà không làm buồn lòng bố mẹ. Tuy nhiên, có một điều tôi biết chắc chắn là mình đam mê với truyện tranh, nên quyết theo đuổi cái mình muốn đến cùng. Một thời gian sau, với việc tôi đạt được một chút thành công trong lĩnh vực truyện tranh, bố mẹ cũng dần hiểu và tôn trọng sự lựa chọn của tôi.

    - Theo anh, một người như thế nào thì được gọi là thành công?

- Với tôi, hiểu rõ bản thân, cứ là mình và sống thật với những lựa chọn của mình đã là thành công lớn của mỗi người. - Câu chuyện thành công của anh có vẻ rất giống với tuyên ngôn “Cứ là mình, sao phải nghĩ” đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

- Anh nghĩ sao về thông điệp này của Sprite?

 - Bản thân tôi thấy quan điểm sống “Cứ là mình” là một trong những chìa khóa để các bạn trẻ chạm tay đến thành công theo cách riêng của mỗi người. Đó cũng là kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ với rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm lối đi riêng cho mình trong cuộc sống. 

Xem thêm Những học sinh Việt bỗng dưng nổi tiếng vì ...không giống ai

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục