Tin mới

Tai nạn xe giường nằm kinh hoàng ở Long An, nhiều người bị thương nặng

Thứ năm, 12/07/2018, 09:46 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi xảy ra tai nạn, nhiều hành khách tìm cách đập cửa kính bò ra ngoài thoát thân, một số người đi trên các xe máy song song bị xe khách đè, bị thương nặng.

Sau khi xảy ra tai nạn, nhiều hành khách tìm cách đập cửa kính bò ra ngoài thoát thân, một số người đi trên các xe máy song song bị xe khách đè, bị thương nặng.

Theo tin tức từ Thanh Niên, Người lao động, khoảng 20 giờ 45 ngày 11/7, xe khách giường nằm (chưa rõ tài xế điều khiển) lưu thông tren Quốc lộ 1 theo hướng Tiền Giang đi TP HCM. Đến đoạn thuộc khu vực ấp Bình Cang 2, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, cách dốc Cầu Voi 2 khoảng 20 m, do chạy tốc độ nhanh, tài xế không làm chủ tay lái, từ giữa  đường lấn sang lề phụ bên phải rồi lao thẳng xuống vực (gần cầu) sâu gần 3 m.

Tai nạn xe giường nằm kinh hoàng ở Long An, nhiều người bị thương nặng 1

Chiếc xe khách bị nạn đã được cẩu lên. Ảnh NLĐ

Sau tai nạn, nhiều hành khách tìm cách đập cửa kính bò ra ngoài thoát thân, một số người bị thương chảy máu khá nhiều do vết cắt cửa kính và va đập mạnh trên xe.

Lúc này, nhiều hành khách phát hiện lúc xe khách chạy tốc độ nhanh vào đoạn dốc cầu thì có 3 xe máy đi cùng chiều. Khi xe khách lao xuống vệ đường, cả 3 phương tiện này đều bị hất xuống và đè sâu dưới nước.

Một số người đã kịp thời nhảy xuống để tìm kiếm nạn nhân. Trong vòng 10 phút, có 4 người được đưa lên bờ và đều bị chấn thương rất nặng, có trường hợp gãy cả 2 chân, tay và một thanh niên bị xe máy đè lên đầu ngạt thở. 

Đến 22 giờ 20, xe cẩu mới cẩu được xe khách lên và đang tìm kiếm xem bên dưới còn có nạn nhân nào khác. Hàng trăm người dân cũng tích cực cứu giúp hành khách và quản lý phụ tài sản của những người bị nạn.

Hà Trang (tổng hợp)
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news