Tin mới

Tài xế Grab bị tố quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi trên xe khai gì tại cơ quan công an?

Thứ bảy, 19/05/2018 11:32

Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị quấy rối tình dục trên đường đến trường, tại cơ cơ quan công an, tài xế lái xe Grab bike đã thừa nhận hành vi của mình.

Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị quấy rối tình dục trên đường đến trường, tại cơ cơ quan công an, tài xế lái xe Grab bike đã thừa nhận hành vi của mình.

Chiều 18/5, trả lời PV VTC News, Trung tá Nguyễn Đức Châu (Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, kẻ bị tố quấy rối bé gái đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo Trung tá Châu, chiều 17/5, Công an quận Tây Hồ nhận được thông tin có trường hợp công dân của phường Bưởi có con gái sinh năm 2009, đang học một trường Tiểu học ở quận Hoàng Mai, bị tài xế Grab có những lời lẽ quấy rối trên đường chở bé đi học.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, cơ quan điều tra Công an quận Tây Hồ đã triệu tập đối tượng lên xác minh, làm rõ.

Theo thông tin từ Khám Phá, tại cơ quan Cảnh sát điều tra, nam tài xế Phạm Văn H. đã thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói đối với bé gái 9 tuổi trên.

Trước đó, Thanh Niên đưa tin, sáng 16/5, chị Nguyễn Thị L. (quận Tây Hồ, Hà Nội) có đặt xe qua ứng dụng đặt xe Grab để đưa con gái 9 tuổi đi học. Tài xế Phạm Văn H. lái xe Grab BKS 29F1 – 377xx đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-3-721 để đưa bé gái từ Trích Sài đến Trường tiểu học Đại Từ.

Trên đường đi, tài xế H. liên tục có những câu hỏi với bé gái như: “Con thích màu gì, mẹ con thích màu gì? Con mặc quần ở trong màu gì? Có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Có biết mẹ mặc quần ở trong màu gì không?… Cho chú chạm vào quần trong của con được không?”.

Tài xế Grab bị tố quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi trên xe khai gì tại cơ quan công an? 1

Sự việc được mẹ cháu bé kể lại trên mạng xã hội. Ảnh FB

Ngay sau khi nghe câu chuyện con gái kể, chị L.  đã gọi điện thoại cho Công an khu vực để trình báo về sự việc. Nhận được tin báo, Công an phường Bưởi đã mời chị L. lên để lấy lời khai, tuy nhiên do cháu bé còn hoảng loạn nên chi L. chưa lên cơ quan công an làm việc.

Cơ quan điều tra sau đó cũng có yêu cầu đưa cháu bé đi khám, tuy nhiên mẹ cháu bé từ chối do không muốn cháu bị chấn động tâm lý. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra củng cố tài liệu để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Trang (tổng hợp)