Tài xế GrabBike mặc áo chống đạn, mang súng đi thanh toán đối thủ

Nhận được tin của cộng đồng GrabBike nói có mâu thuẫn với tài xế xe ôm ở bến xe Miền Đông, 2 tài xế GrabBike mặc áo giáp chống đạn, mang theo một khẩu súng K54 đến định thanh toán đối thủ.

Nhận được tin của cộng đồng GrabBike nói có mâu thuẫn với tài xế xe ôm ở bến xe Miền Đông, 2 tài xế GrabBike mặc áo giáp chống đạn, mang theo một khẩu súng K54 đến định thanh toán đối thủ.

Tài xế GrabBike mặc áo chống đạn, mang súng đi thanh toán đối thủ  1

2 tài xế Grab mặc áo giáp chống đạn mang súng đi thanh toán đối thủ bị công an tuần tra bắt giữ. Ảnh: PV

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, SGGP, ngày 20/10, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ 2 tài xế của GrabBike tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ. Tang vật thu giữ gồm: một khẩu súng nghi là súng K59, áo giáp chống đạn, 9 con dao, một cây rựa...

Trước đó, chiều 10/10, tổ công an hình sự đang tuần tra trên đường Lê Văn Việt, quận 9, TP.HCM thì phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe với nhiều nghi vấn nên đã yêu cầu dừng lại kiểm tra. 

Tại đây, tổ công an hình sự phát hiện 2 thanh niên đều mặc áo giáp chống đạn, kiểm tra trong cốp xe có 1 khẩu súng nghi là súng K59. Cả 2 thanh niên được mời về trụ sở làm việc. 

Tại cơ quan công an, 2 thanh niên khai nhận tên là Phan Thành Tấn (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) và Nguyễn Đức Lập (22 tuổi, ở quận 9). Cả 2 đều ngành nghề xe ôm công nghệ GrabBike. 

Về khẩu súng trong cốp, Lập khai nhận đã mua với giá 13 triệu đồng để phòng thân. Do hay tin của cộng đồng GrabBike nói có mâu thuẫn với tài xế xe ôm ở bến xe Miền Đông nên cả 2 đã mang hung khí để giúp đỡ cho nhóm bạn GrabBike. 

Mở rộng điều tra, công an khám xét phòng trọ của cả 2 thì phát hiện thêm 9 con dao, một cây rựa mới giấu trong bao tải. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục