Tin mới

Tài xế xe gỗ lậu bỏ trốn khi gây tai nạn khiến 2 người thương vong

Thứ hai, 09/03/2015 07:53

Sau khi va chạm với xe máy đi ngược chiều và khiến một người chết, một người bị thương nặng, tài xế của xe tải chở gỗ lậu đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi va chạm với xe máy đi ngược chiều và khiến một người chết, một người bị thương nặng, tài xế của xe tải chở gỗ lậu đã bỏ trốn khỏi hiện trường.


 

Rạng sáng ngày 8/3, vụ tai nạn trên đã xảy ra. Thông tin ban đầu, xe chở gỗ mang biển kiểm soát 54M - 6911 do tài xế tên Giỏi điều khiển đang lưu thông theo hướng từ Bảo Lộc về TP.HCM. Khi đi đến km 78 + 500 trên quốc lộ 20 (thuộc địa phận tổ dân phố 1, thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai), xe chở gỗ này lấn qua phần đường bên trái rồi va chạm vào xe máy mang biển kiểm soát 49L1 - 00361 do Nguyễn Văn Hòa (18 tuổi) điều khiển, chở theo chị Đặng Thị Ngọc Huyền (18 tuổi) đang chạy theo chiều ngược lại. 

Tài xế xe gỗ lậu bỏ trốn khi gây tai nạn khiến 2 người thương vong 4

Hiện trường vụ tai nạn tài xế xe gỗ lậu bỏ trốn khi gây tai nạn khiến 2 người thương vong

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã đến lập biên bản và phát hiện một nhóm người cùng một xe tải khác được điều đến để tẩu tán khoảng 4 khối gỗ chò chỉ không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc trên chiếc xe tải gây tai nạn. 

Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng chức năng đến thì nhóm người này cùng tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau tai nạn, chị Huyền đã tử vong trên đường đi cấp cứu, anh Hòa hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM). 

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện trên ô tô đang chở khoảng 3 - 4 m3 gỗ chò chỉ (thuộc loại gỗ nhóm 3) và toàn bộ số gỗ này đều không có dấu búa của kiểm lâm. 

Mộc Miên (Tổng hợp)