Tắm dưới kênh thoát nước, 2 học sinh chết đuối

Một nhóm học sinh rủ nhau ra kênh thoát nước của dự án thành phố mới Bình Dương tắm. Vài phút sau, 2 em bị chới với giữa dòng nước sâu 4m rồi chết đuối.

Một nhóm học sinh rủ nhau ra kênh thoát nước của dự án thành phố mới Bình Dương tắm. Vài phút sau, 2 em bị chới với giữa dòng nước sâu 4m rồi chết đuối.

Theo NLĐ đưa, thông tin ban đầu, khoảng 8h30 cùng ngày, 9 em học sinh của Trường THCS Tân Phước Khánh rủ nhau ra kênh thoát nước của dự án thành phố mới Bình Dương (chảy qua phường Tân Phước Khánh) để bắt ốc. Sau đó, cả 9 em đến đoạn kênh đang chặn dòng tích nước có độ sâu khoảng 4 m và nhảy xuống tắm.

Tắm dưới kênh thoát nước, 2 học sinh chết đuối 5

Vị trí xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh NLĐ

Vài phút sau, em em Nguyễn Hoàng An (14 tuổi) bị chìm xuống dòng nước sâu. Lúc này, em Nguyễn Quốc Duy (13 tuổi), cùng học lớp 7 tại Trường THCS Tân Phước Khánh cũng chới với dưới nước. Bảy học sinh còn lại cố bơi vào bờ và gọi người đến cứu nhưng không kịp. Thi thể 2 nạn nhân được khám nghiệm và bàn giao cho gia đình vào chiều cùng ngày.

Kênh thoát nước dự án thành phố mới Bình Dương đang được chặn dòng tích nước tưới cho cánh đồng hoa màu tại địa phương trong mùa khô hạn năm nay. Đoạn kênh có bảng cảnh báo nguy hiểm nguồn nước sâu 4 m, cấm xuống tắm nhưng nhiều em vẫn tới đây ngụp lặn thường xuyên.

Sau khi đi bắt ốc, 9 học sinh cùng nhảy xuống đoạn kênh có độ sâu khoảng 4 m để tắm thì gặp nạn.

T.P (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục