Tạm giam tài xế điên cuồng đâm hỏng xe chuyên dụng của CSGT

Sau ba lần chống đối lệnh của lực lượng CSGT rồi bỏ chạy, Thùy đã điều khiển xe và đâm hỏng một xe chuyên dụng của CSGT và nhiều phương tiện khác.

Sau ba lần chống đối lệnh của lực lượng CSGT rồi bỏ chạy, Thùy đã điều khiển xe và đâm hỏng một xe chuyên dụng của CSGT và nhiều phương tiện khác. 

Vietnamnet cho hay, ngày 30/8, lãnh đạo CA TP. Uông Bí, Quảng Ninh cho hay, Đoàn Văn Thùy (28 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng) đã bị cơ quan công an ra quyết định khởi  tố bị can, ra lệnh tạm giam 2 tháng để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ. 

Tạm giam tài xế điên cuồng đâm hỏng xe chuyên dụng của CSGT 1

Tài xế điều khiển "xe điên" bị CSGT bắt giữ. Ảnh: Vietnamnet

Như thông tin trước đó được Tiền Phong đăng tải, ngày 26/8, khi tổ công tác số 1 thuộc Đội CSGT 1-18 (Công an Quảng Ninh) đã phát hiện ô tô chạy theo hướng Hạ Long - Uông Bí với tốc độ 78km/h trong khu đông dân cư. 

CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng lái xe này không chấp hành và điều khiển xe đâm thẳng vào tổ công tác sau đó bỏ chạy về phía Uông Bí. 

Ngay lập tức, tổ công tác số 1 đã phối hợp với tổ số 4 (đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10) để kiểm tra và xử lý. 

Đến 7h50 phút tại km 77+100, quốc lộ 18 (đoạn ngã ba giao cắt giữa quốc lộ 10 và quốc lộ 18), tổ số 4 phát hiện ôtô trên. Tuy nhiên, khi ra hiệu dừng thì một lần nữa lái xe không chấp hành, tăng ga đâm thẳng vào đầu ôtô của lực lượng CSGT khiến chiếc xe hư hỏng.
Trong quá trình bỏ chạy, ô tô điên đã va chạm với nhiều xe chạy ngược chiều khác. 

Đến địa phận Km 0+500, quốc lộ 10, xe cảnh sát đã tiếp cận được chiếc xe "điên" và yêu cầu dừng lại, nhưng lái xe vẫn ngoan cố không chấp hành khiến tổ công tác buộc phải tìm cách vượt lên, ra tín hiệu dừng xe.

Mặc dù vậy, lái xe lại càng tỏ ra manh động hơn, chống đối đâm thẳng vào xe cảnh sát rồi lùi xe. Quá trình lùi tiếp tục va quệt vào một ôtô phía sau rồi lại bỏ chạy.

Lúc này, tổ công tác vừa truy đuổi nhưng cũng vừa tìm cách hạn chế nguy hiểm xe "điên" có thể gây ra cho người đi đường.

Đến địa phận Km 1+100 thì xe "điên" bất ngờ bị nổ lốp. Tổ công tác nhanh đã chóng vượt lên và phối hợp cùng người dân khống chế lái xe cùng những người trên xe đưa về trụ sở.

Lái xe được xác định là Đoàn Văn Thùy (28 tuổi, ở Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng) và trên xe có Nguyễn Tuấn Anh (30 tuổi, trú Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh) và Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, ở Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng).  Được biết, cả 3 người ddeeuef trong tình trạng không  tỉnh táo.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục