Tin mới

Tạm giữ hình sự tài xế điều khiển xe khách lao xuống vực ở Cao Bằng

Thứ hai, 23/07/2018, 15:24 (GMT+7)

Tài xế Trần Văn Thắng khai rằng, vừa đổi lái 30 phút thì xe khách bị mất phanh, mất lái và lao xuống vực Cao Bắc (Cao Bằng) khiến 4 người chết, 16 người bị thương. 

Tài xế Trần Văn Thắng khai rằng, vừa đổi lái 30 phút thì xe khách bị mất phanh, mất lái và lao xuống vực Cao Bắc (Cao Bằng) khiến 4 người chết, 16 người bị thương.  

Theo Báo Giao Thông, sáng nay (23/7) công an Cao Bằng đã tạm giữ hình sự lái xe Trần Văn Thắng (sinh năm 1988) người điều khiển xe khách biển Thái Bình lúc rơi xuống vực, gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Tạm giữ hình sự tài xế điều khiển xe khách lao xuống vực ở Cao Bằng 1

Công tác cứu hộ gặp khó khăn. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Lái xe Thắng khai rằng, vừa đổi lái 30 phút thì xe bị mất phanh, mất lái và lao xuống vực. Trước khi xảy ra tai nạn, tài xế này đã chạy tuyến Thái Bình – Cao Bằng được 2 chuyến.

Công an đã trưng cầu giám định nhưng không phát hiện tài xế sử dụng nồng độ cồn hay ma tuý và đang làm thủ tục để khởi tố vụ án.

Trước đó, sáng ngày 22/7, xe khách giường nằm lưu thông với tốc độ trên nhanh trên đèo Tài Hồ Sìn (Cao Bằng) đã mất lái, lao xuống vực sâu 30 m tại chân đèo Cao Bắc.

Tạm giữ hình sự tài xế điều khiển xe khách lao xuống vực ở Cao Bằng 2

Chiếc xe rơi xuống vực sâu. (Ảnh: VOV)

Vụ tai nạn làm 4 người chết, 16 người bị thương. Khi xảy ra tai nạn, lái chính vừa thay ca đang ngủ, lái phụ Trần Văn Thắng trực tiếp điều khiển xe thì bị thương nhẹ.

Nhà chức trách đang kiểm tra và tìm kiếm thiết bị theo dõi hành trình của chiếc xe tai nạn nhưng chiếc hộp đen vẫn chưa được tìm thấy, theo VTV.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news