Tạm giữ thiếu tá quân đội nghi dâm ô bé gái 8 tuổi trong quán karaoke

Cơ quan công an huyện Mang Yang, Gia Lai cho biết đang tạm giữ một thiếu tá quân đội công tác tại Lữ đoàn 234 (Quân đoàn 3, trụ sở TP. Pleiku) để điều tra hành vi dâm ô một bé gái sau khi gia đình có đơn tố cáo.

Cơ quan công an huyện Mang Yang, Gia Lai cho biết đang tạm giữ một thiếu tá quân đội công tác tại Lữ đoàn 234 (Quân đoàn 3, trụ sở TP. Pleiku) để điều tra hành vi dâm ô một bé gái sau khi gia đình có đơn tố cáo.

Báo Giao thông, Người Lao động, Pháp luật TP Hồ Chí Minh đưa tin, cơ quan điều tra huyện Mang Yang đang tạm giữ một thiếu tá quân đội công tác tại Lữ đoàn 234 (Quân đoàn 3, trụ sở TP. Pleiku, Gia Lai) sau khi bị một gia đình tố cáo có hành vi dâm ô với bé gái 8 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/10, Thiếu tá quân đội Trần Văn T. (sinh năm 1976), trợ lý tác chiến, Phòng Tham mưu Lữ đoàn 234 (Quân Đoàn 3) đến quán Karaoke ở một xã thuộc H. Mang Yang để giải trí.

Khi ông T. vào quán, bé D., 8 tuổi (con chủ quán) đang ăn cơm lập tức hoảng sợ và chạy trốn.

Thấy lạ, mẹ cháu bé gặng hỏi thì cháu bé kể lại, tối 7/10 khi đến quán hát, ông T. đã lẻn vào phòng ngủ của cháu và có hành vi dâm ô.

Tạm giữ thiếu tá quân đội nghi dâm ô bé gái 8 tuổi trong quán karaoke 1

Thiếu tá quân đội bị nghi lẻn vào phòng ngủ và có hành vi dâm ô bé gái 8 tuổi. Ảnh minh họa

Sau khi nhận được thông tin trên, gia đình cháu bé rất bức xúc và điện báo lực lượng công an.

Quân đoàn 3 sau khi nhận được thông tin cũng cử đoàn công tác đến Mang Yang phối hợp với cơ quan điều tra công an huyện để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

Trao đổi với Báo Giao thông, Đại tá Trần Văn Thọ - Trưởng Công an huyện Mang Yang xác nhận có vụ việc trên và công an huyện đang xử lý vụ việc. Tuy nhiên, đang trong quá trình điều tra làm rõ nên không thể cung cấp thông tin chi tiết.

"Tôi vừa mới đi công tác Hà Nội về, chỉ mới nghe thông tin nên sẽ thông tin cụ thể sau", Đại tá Thọ cho biết.

"Liên quan đến đối tượng là quân nhân nên công an phải bàn giao từ hồ sơ vụ việc đến nghi can cho Phòng Điều tra hình sự Quân đoàn 3 để giải quyết theo thẩm quyền", một cán bộ Công an huyện Mang Yang cho biết.

Được biết, sự việc xảy ra khi Thiếu tá T. đang thực hiện nhiệm vụ quân sự ở địa phương. Sau sự việc tối ngày 7/10, thiếu tá T. về đơn vị nơi cách quán karaoke 7km. Đến tối ngày 8/10, khi ông T. quay trở lại quán karaoke lần 2 thì bị phát giác.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục