Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga

5.000 vũ khí và thiết bị hiện đại nhất của quân đội Nga sẽ tham gia diễn đàn quân sự quốc tế Army-2015 trong 4 ngày, từ 16 đến 19/6 tại trung tâm hội nghị triển lãm Công viên giải trí Patriot thuộc Các lực lượng vũ trang Nga ở Kubinka, ngoại ô Moscow.

5.000 vũ khí và thiết bị hiện đại nhất của quân đội Nga sẽ tham gia diễn đàn quân sự quốc tế Army-2015 trong 4 ngày, từ 16 đến 19/6 tại trung tâm hội nghị triển lãm Công viên giải trí Patriot thuộc Các lực lượng vũ trang Nga ở Kubinka, ngoại ô Moscow.

Theo tin tức trên Sputnik News, Tư lệnh Không quân, Thượng tướng Viktor Bondarev cho biết, những người tham dự và khách mời của diễn đàn Army-2015 sẽ thăm quan thiết bị vũ khí hiện đại nhất dành cho các binh chủng Lực lượng vũ trang Nga được giới thiệu ngoài trời và trong hội trường,

Bộ Quốc phòng Nga thông báo, 5.000 vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại nhất của quân đội Nga sẽ hiện diện tại sự kiện này. Chúng gồm gồm xe tăng, xe chiến đấu bộ binh, xe bọc thép, hệ thống phóng tên lửa, pháo hạng nặng và các hệ thống phòng không hạng nhẹ.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 1

Xe tăng T-80 khai hỏa. Với tốc độ lên tới 70km/h, T-80 là một trong những mẫu tăng chiến đấu chủ lực nhanh nhất hiện nay.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 2

Binh sĩ Nga luyện tập để chuẩn bị cho Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2015.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 3

Xe thiết giáp chở quân Typhoon-K vượt chướng ngại vật tại buổi tập. Đây là loại thiết giáp kháng mìn (MRAP), được phát triển dựa trên khung gầm bánh lốp 6x6. Theo phân loại tiêu chuẩn bảo vệ STANAG 4569 của NATO, Typhoon-K nằm ở mức 3b. Điều này có nghĩa là nó có thể chống lại các vụ nổ cực mạnh.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 4

TOS-1A Solntsepek phóng rocket tại buổi tập. TOS-1A Solntsepek là hệ thống phun lửa hạng nặng, được lắp trên khung gầm của xe tăng T-72A. Nó được dùng để hỗ trợ bộ binh, phá hủy xe tăng của đối phương.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 5

Xe tăng T-72B3 trên thao trường. Để chứng minh khả năng linh hoạt của xe tăng, người ta sẽ thiết lập một khu vực công sự đặc biệt, gồm các chướng ngại vật, hào chống tăng và cầu.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 6

Tổ hợp tên lửa Pantsir-S1 trên xe KAMAZ-6560. Pantsir-S1 được trang bị 12 tên lửa 57E6 hoặc 57E6-E. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ các cơ sở dân sự, quân sự trước tất cả mối đe dọa từ trên không.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 7

Thiết bị pháo tự hành chống tăng Sprut-S khai hỏa.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 8

Xe tăng T-72B3 cũng sẽ góp mặt tại cuộc trưng bày ở ngoại ô Moscow.

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 9

Súng phun lửa hạng nặng TOS-1A "Solntsepek" 

Tận mắt dàn vũ khí quân sự tối tân của Nga 10

Pháo tự hành MSTA-S cũng góp mặt tại Army-2015 ở Kubinka, ngoại ô Moscow.

Yên Yên (Sputnik)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục