Tàu cá Bạc Liêu cùng 10 ngư dân mất tích bí ẩn

Tàu cá Bạc Liêu cùng 10 ngư dân ra khơi ngày 16/12, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại không thể liên lac được với tàu cũng như các thuyền viên.

Tàu cá Bạc Liêu cùng 10 ngư dân ra khơi ngày 16/12, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại không thể liên lac được với tàu cũng như các thuyền viên.

Theo tin tức báo Người Lao Động, tối 18/12 Thượng tá Nguyễn Xuân Chung, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bạc Liêu cho biết vẫn chưa tìm thấy dấu vết tàu cá của ngư dân Phan Văn Nam (39 tuổi, ngụ phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) mất tích trên vùng biển Cà Mau vào chiều ngày 17/12.

Tàu cá Bạc Liêu cùng 10 ngư dân mất tích bí ẩn 4

Người thân của các thuyền viên mất tích bí ẩn trên biển đang mong ngóng tin tức (Ảnh nld)

Được biết, ngày 16/12, tàu cá mang số hiệu BL: 1047TS của ông Phan Văn Nam (39 tuổi, ngụ TP Bạc Liêu), cùng 9 ngư dân khác xuất phát từ cửa biển Nhà Mát, TP. Bạc Liệu ra khơi.

Đến chiều ngày 17/12, một tàu đánh cá đang đánh bắt gần khu vực cửa biển Bồ Đề (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) đã điện thoại báo về gia đình nhà ông Nam cho hay tàu của ông Nam đã bị chìm vào khoảng 14 giờ ngày 17/12, thời điểm tàu gặp nạn trên vùng biển này xuất hiện gió mạnh cấp 8-9, biển động rất mạnh.

Sau khi nhận được tin báo, gia đình đã liên lạc với ông Nam và các thuyền viên của tàu nhưng đều mất liên lạc.

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục