Tay đua chuyên nghiệp đóng giả nữ sinh khiến giáo viên hoảng phát khóc

Sau phút đầu giả nai vào vai một nữ sinh mới học lái xe, tay đua nữ chuyên nghiệp Leona Chin, người Malaysia đã khiến các giáo viên được phen "hồn bay phách lạc", một giáo viên nữ đã ôm mặt, bật khóc.

Sau phút đầu giả nai vào vai một nữ sinh mới học lái xe, tay đua nữ chuyên nghiệp Leona Chin, người Malaysia đã khiến các giáo viên được phen "hồn bay phách lạc", một giáo viên nữ đã ôm mặt, bật khóc. 


 

Trong video, Chin ăn mặc như một nữ sinh, đeo kính, tóc buộc hai bên. Tất cả giáo viên đều không tỏ ra chút nghi ngờ, tận tình chỉ bảo như với mọi học viên tập lái khác. 

Clip tay đua chuyên nghiệp đóng giả nữ sinh khiến giáo viên hoảng phát khóc

Để tiếp tục lấy lòng tin của các giáp viên, Chin cố tình mắc những lỗi cơ bản của những người mới học lái như để chết máy, vào số giật cục, nhả côn khi khởi động xe. Những sai lầm của cô khiến các giáo viên tỏ ra sốt rột.

Tay đua chuyên nghiệp đóng giả nữ sinh khiến giáo viên hoảng phát khóc 4Khi tay đua thể hiện tài năng thật, các giáo viên hoảng sợ, có người hoảng đến mức ôm mặt khóc

Sau khi một giáo viên nhận xét: "Tôi nghĩ em cần tập nhiều hơn", Chin đã nài nỉ cho cô một cơ hội nữa.Và lần này cô bắt đầu thể hiện đúng tài năng của mình.

Cô nữ sinh này đã khiến các giáo viên lo lắng, hốt hoảng, sợ hãi khi dậm ga và bắt đầu màn xoay tròn, drift trong một bãi đỗ vắng. Một giáo viên nam tên Alex còn cố tìm cách bắt cô học viên dừng lại, còn giáo viên nữ kinh hãi đưa 2 tay ôm mặt và la hét thất thanh.

Khi màn biểu diễn kết thúc, một giáo viên lập tức bỏ chạy, một người khóc nức nở và một người cố gắng lấy lại hơi thở bình thường. Một người thậm chí thốt lên: "Cô suýt nữa thì giết chết tôi".

Được biết video là trò đùa của một kênh truyền hình Malaysia ở trường dạy lái xe. Kênh này đã mời tay đua chuyên nghiệp Leona Chin đóng giả làm nữ sinh đi học lái xe để 'dọa' các giáo viên hướng dẫn cô.

Leona Chin, 28 tuổi, là tay lái ôtô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia. Cô tham gia các cuộc đua đường trường 12 giờ, 4 giờ, đua drift... Chin còn là giáo viên hướng dẫn chạy xe trong đường đua cho nhiều câu lạc bộ ôtô. Tay lái chuyên nghiệp xinh đẹp còn tự thành lập doanh nghiệp riêng Kuraz Motorsports và Kuraz Events. 

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục