Teen cấp 2 mắc lưới lừa của má mì, yêu râu xanh

(Tinmoi.vn) Mấy năm gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ nữ sinh cấp 2 bị đối tượng xấu lợi dụng, làm hại. Theo các chuyên gia tâm lý, một phần nguyên nhân là do các em ở tuổi mới lớn, chưa được người lớn trang bị các kiến thức cảnh giác và đối phó với các cạm bẫy.

(Tinmoi.vn) Mấy năm gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ nữ sinh cấp 2 bị đối tượng xấu lợi dụng, làm hại. Theo các chuyên gia tâm lý, một phần nguyên nhân là do các em ở tuổi mới lớn, chưa được người lớn trang bị các kiến thức cảnh giác và đối phó với các cạm bẫy.

Nữ sinh cấp 2 bị “má mì” ép bán trinh

Hành vi lạc lối, vi phạm pháp luật này xảy ra vào đầu tháng 7/2012, trong đó cả nạn nhân và “má mì” đều là những cô bé tuổi teen.

Sự việc xảy ra ngày 3/7/2012. Hôm đó, hai bé gái 13-14 tuổi, tại huyện Cao Lộc được cô bạn 13 tuổi dẫn ra quốc lộ, bắt xe về Hà Nội. Nửa đêm không thấy con về, các gia đình đã báo cảnh sát...

Theo kết quả xác minh, với chiêu rủ các em đi chơi, một cô bé 13 tuổi nói trên và “má mì” Hoàng Thu Trang (17 tuổi, ở Cao Lộc) đã ép 5-7 nữ sinh cấp 2 và trẻ em gái bán “cái ngàn vàng”. Mỗi lần mua trinh, khách trả từ 10 đến 20 triệu đồng. Hai "má mì" nhí hưởng 2/3 số tiền trên.

Cũng theo cơ quan điều tra, sau khi ép bán dâm, các em bị “má mì Trang” thu nạp thành “đệ tử”, ép đi dụ các bạn khác. Với những em không chịu nghe lời, Trang "xử lý" thẳng thừng.

Một nạn nhân là bé gái 14 tuổi  cho biết, cuối tháng 5/2012, chuẩn bị từ trường về nhà, bé được một bạn gái rủ đi chơi và đưa về nhà Hoàng Thu Trang. Sau đó, Trang rủ cả bọn lên một chiếc ô tô 7 chỗ sang trọng đi về phía thành phố Lạng Sơn. Buổi chiều, cô bé được rủ và đưa lên Hải Phòng chơi và được “đàn chị” bố trí ngủ với một chú khoảng 40 tuổi tại tầng 5 một khách sạn ở Hải Phòng đêm hôm đó.

Cô bé cho biết thêm, trước khi bị lấy đi “cái ngàn vàng”, bé gái được “chú” đưa viên thuốc màu trắng. Sáng hôm sau, đứa trẻ phải "chiều" thêm lần nữa và được đưa một cọc tiền loại 200.000 đồng.

Tuy nhiên, chưa kịp cầm, “má mì” Trang đã xuất hiện và “cầm hộ” một nửa, về đến Lạng Sơn lại lột thêm 5 triệu.

Cơ quan điều tra kết luận những vụ việc trên nằm trong một đường dây bán trinh trẻ em do Hoàng Thu Trang tổ chức.

Nữ sinh cấp 2 bị bạn trai hại đời


Sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 25/12/2013 với nạn nhân là Nguyễn Thị Hồng (14 tuổi, học sinh một trường THCS xã Phụng Tường, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Theo lời kể của H., khoảng 15h30 ngày 25/12, khi đi sinh nhật cùng bạn, cô nhận được điện thoại của Ny hẹn gặp ở UBND xã. Khi đến gặp, ngoài Ny, Hồng thấy còn có một thanh niên khác. Vì thế, do không muốn ngồi kẹp giữa 2 chàng trai, Hồng từ chối đi cùng. Để thuyết phục bạn gái, Ny nói đến nhà bạn cùng xóm để liên hoan lễ Noel còn có nhiều bạn nữ khác cùng tham gia.

Khi Ny và Hồng vừa bước chân vào nhà bạn, 2 thanh niên từ bên trong bước ra. Không tin lời của Ny rằng trong nhà có người, nữ sinh cấp 2 đã bỏ ra ngoài ngồi.

Lúc này, cơn thú tính trong người gã trai 18 đã nổi lên. Ny chạy ra lôi Hồng vào phòng. Bị chống cự quyết liệt, Ny dùng vũ lực đấm tới tấp vào mặt rồi bóp cổ Hồng. Thanh niên này còn tuyên bố: "Nếu mày còn chống cự tao sẽ gọi thêm mấy thằng nữa vào".

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Cấn So Ny đã bỏ ra ngoài để mặc cô bên trong căn phòng cùng nỗi đau ê chề.

Suốt một thời gian sau đó, H. sống trong sợ sệt, cả ngày ru rú trong phòng, không dám đi học. Vết thương thể xác, tâm hồn này sẽ còn ám ảnh H. suốt một thời gian dài. 

Nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể

Sự việc diễn ra vào đêm 24/5/2013, khi T.T.H (SN 1998, ở thôn Thắng Phúc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đi bộ xuống nhà bạn ở xã Minh Lộc chơi, trên đường đi H gặp nhóm thanh niên rủ đi dạo mát. Sau khi H đồng ý, cả nhóm thanh niên đã chở H vào một quán karaoke cùng hát hò và ép H uống bia.

Đến khi H say, nhóm trên liền đưa H vào một nhà nghỉ và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sự việc được phát hiện khi một trong 6 đối tượng vô tình kể lại sự việc cho anh trai H nghe.

“Khoảng 7h tối, em đi xuống nhà bạn ở xã Minh Lộc chơi, khi đến đoạn chợ Cá thuộc xã Minh Lộc, em có gặp anh Hưng “chó” (SN 1992, xã Minh Lộc) rủ đi chơi. Khi thấy em từ chối mấy người trong nhóm anh Hưng cũng năn nỉ em đi, do chỗ quen biết nên em đồng ý đi. Sau đó các anh chở em đến quán karaoke Bảo An, ở ngã tư xã Minh Lộc.
"Sau khi vào quán các anh ấy mở bia, bánh kẹo, cả nhóm vừa hát vừa uống, mấy anh có mời em uống bia nhưng em đã từ chối. Do bị ép quá nên em uống hết 2 lon bia Hà Nội và cảm thấy say", H cho biết.

LTS...................................................

 

 

 

 Khoảng 23h, H. yêu cầu Hưng đưa về nhưng bị các đối tượng gàn và rủ rê đi dạo rồi mới chở về. Sau khi đi hóng gió khoảng 30 phút thì 6 "yêu râu xanh" đưa thẳng thiếu nữ vào nhà nghỉ Vạn Lộc (thuộc thôn Minh Hải, xã Minh Lộc).

Nằm trong phòng được một lúc thì Hưng (biệt danh Hưng chó), Dũng (SN 1992, biệt danh Dũng Cuội), Hà (biệt danh Hà Moi) vào giở trò, lột quần áo, giữ tay chân, đe dọa rồi cưỡng hiếp khiến thiếu nữ lả đi.

"Một lúc sau em tỉnh dậy thì thấy trên người mình không quần áo, em cố tìm quần áo mặc nhưng các anh ấy mang sang phòng bên cạnh để. Xin các anh ấy mãi, anh Trọng (biệt danh Trọng Cái) mới mang quần áo sang cho em mặc. Sau đó, anh Hưng “Chó” chở em về nhà anh Trọng “Cái” ở xã Minh Lộc, và ngủ cùng em ở đấy. Còn 5 anh kia thì đi ra đầm ngao ngủ. Trong đêm ngủ ở nhà anh Trọng “Cái” em mê mệt và ngủ không còn biết gì, đến 6h sáng tỉnh dậy, anh Hưng đã đưa em về nhà”, thiếu nữ nức nở.

Tối hôm ấy không thấy con tôi về, gia đình cũng lo lắng nhưng chỉ nghĩ đơn giản là H nó có khi đi chơi về muộn nên ngủ ở nhà bạn gái nó. Ai ngờ sự việc không như tôi nghĩ. Khi nhận được thông tin tôi đã nghĩ ngay đến cái hôm H vắng nhà, sáng hôm sau nó về tôi thấy nó bị bẩn ở quần. Khi gặng hỏi sơ qua, H ấp úng nói đi chơi với bạn rồi ngủ qua đêm ở nhà bạn. Hôm gần đây nhận được thông tin cháu nó bị hãm hiếp, tôi dỗ dành nó mãi nó mới khai toàn bộ sự thật về đêm hôm ấy”.

Giống như nhiều nạn nhân khác, H. khủng hoảng, sợ tiếp xúc với mọi người sau khi xảy ra vụ việc.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục