Tin mới

Thái Nguyên: Bé trai 5 tuổi bỗng dưng cầm theo iPhone 7 rời khỏi nhà mất tích

Chủ nhật, 11/02/2018, 19:22 (GMT+7)

Lúc 15h, ngày 11/2, thông tin từ người nhà cho biết, khi đang cầm điện thoại chơi ở nhà với mẹ, bé Nguyễn Gia Bảo cầm chiếc điện thoại rời khỏi nhà và sau đó đã đi mất tích.

Lúc 15h, ngày 11/2, thông tin từ người nhà cho biết, khi đang cầm điện thoại chơi ở nhà với mẹ, bé Nguyễn Gia Bảo cầm chiếc điện thoại rời khỏi nhà và sau đó đã đi mất tích.

Thông tin với chúng tôi, anh Nguyễn Thịnh ở số nhà 26, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên cho biết, khoảng 10h ngày 11/2, gia đình anh Thịnh hoảng hốt khi không thấy bé Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) nên đã huy động người đi tìm nhưng hiện tại vẫn chưa thấy.

"Con trai tôi không được nhanh nhẹn như đứa trẻ bình thường nên hỏi cháu sẽ không nói được rõ. Trước khi phát hiện không có ở nhà, bé chơi với mẹ và cầm chiếc điện thoại Iphone 7. Tuy nhiên, hiện tại chiếc điện thoại này đã bị mất", anh Thịnh chia sẻ.

Thái Nguyên: Bé trai 5 tuổi bỗng dưng cầm theo iPhone 7 rời khỏi nhà mất tích 1

Gia đình anh Thịnh đã trình báo cơ quan công an vào cuộc tìm kiếm cháu bé.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu Bảo cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam, tay cầm điện thoại Iphone 7. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân. Hiện gia đình anh Thịnh đã trình báo cơ quan công an để vào cuộc tìm kiếm cháu bé.

 

Ai biết thông tin gì về bé Gia Bảo như nhận diện trên xin vui lòng thông báo cho gia đình của bé theo số điện thoại: 0912660566 (anh Thịnh) hoặc 0961454962. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news