Thang cuốn sân bay Tân Sơn Nhất kẹp gần đứt cổ tay bé trai

Trong lúc tự chơi tại khu vực cửa ra máy bay số 3 của cảng hàng không Tân Sơn Nhất, một bé trai 17 tháng tuổi đã bị thang cuốn cứa gần đứt cổ tay phải vào chiều 6/4.

Trong lúc tự chơi tại khu vực cửa ra máy bay số 3 của cảng hàng không Tân Sơn Nhất, một bé trai 17 tháng tuổi đã bị thang cuốn cứa gần đứt cổ tay phải vào chiều 6/4.

Thang cuốn sân bay Tân Sơn Nhất kẹp gần đứt cổ tay bé trai 1

Ảnh minh họa.

Trên Tuổi trẻ, Tri thức trực tuyến dẫn nguồn tin ban đầu từ hãng hàng không Jetstar Pacific, bé bị nạn tên là V.N.K. P. (SN 2015, đi cùng mẹ là T.T.N., 26 tuổi, quê ở Hà Tĩnh). 2 người là hành khách đi máy bay của Jetstar Pacific từ Tân Sơn Nhất đi Đồng Hới, Quảng Bình.

Vụ việc xảy ra lúc 15h13 ngày 6/4, khi 2 mẹ con chị N. đang làm thủ tục chuyến bay và vào phòng chờ đợi bay đi Đồng Hới khởi hành lúc17h30.

Trong lúc chờ đợi, cháu P. tự chạy đi chơi. Khoảng 40 phút sau nhiều người nghe tiếng kêu và chạy đến thì thấy cháu ngã xuống thang cuốn cảm ứng tự động, bị cứa gần lìa cổ tay phải.

Ngay lập tức, nhân viên hàng không tại sân bay có mặt, cùng mọi người sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. HCM. Theo nhận định ban đầu, cháu P. bị thang cuốn cứa đứt khoảng 75% cổ tay phải.

Theo đại diện Jetstar Pacific, thang cuốn nơi xảy ra tai nạn với cháu P. nằm ở khu vực cửa ra máy bay số 3. Đây là khu vực phục vụ cho nhiều hãng hàng không khác nhau. Tại thời điểm xảy ra sự việc, khu vực này không thực hiện cho chuyến bay nào nên quầy được đóng lại.

Để khắc phục sự cố, nhân viên Jetstar Pacific đã có mặt, cùng nhân viên y tế hỗ trợ hành khách. Đồng thời Jetstar Pacific cũng cử nhân viên đi cùng mẹ con chị N. đến bệnh viện để hỗ trợ chăm sóc hành khách của mình.

Thời gian qua đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan tới thang cuốn, nạn nhân thường là các em nhỏ. Vì vậy, mỗi bậc phụ huynh lên để mắt tới con em mình mỗi khi xuất hiện tại các khu vực có thang cuốn.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục