Thang máy khách sạn rơi từ tầng 6, ít nhất 5 khách bị thương

Vào thời điểm bị rơi, trong thang máy có hai nhóm khách, một nhóm khách Hà Nội vào khách sạn này để uống cà phê còn nhóm khác là khách đi dự một hội nghị được tổ chức tại đây.

Vào thời điểm bị rơi, trong thang máy có hai nhóm khách, một nhóm khách Hà Nội vào khách sạn này để uống cà phê còn nhóm khác là khách đi dự một hội nghị được tổ chức tại đây.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h tối 17/7 tại  khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Được biết, vụ rơi thang máy xảy ra khi mọi người đang di chuyển từ tầng sáu xuống.

Trao đổi trên báo Pháp luật TP HCM,  ông Trần Chí Cường (Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL TP Đà Nẵng) xác nhận thông tin trên và cho biết, bốn người bị thương trong vụ tai nạn này đã được xuất viện.

Thang máy khách sạn rơi từ tầng 6, ít nhất 5 khách bị thương 1
Khách sạn xảy ra sự cố rơi thang máy. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Theo ông Cường, vào thời điểm bị rơi, trong thang máy có hai nhóm khách, một nhóm khách Hà Nội vào khách sạn này để uống cà phê còn nhóm khác là khách đi dự một hội nghị được tổ chức tại đây.

“Sau khi sự việc xảy ra, xe cấp cứu đã đưa năm vị khách này đi bệnh viện để theo dõi. Chúng tôi cũng đã có mặt để thăm hỏi sức khỏe những người này và người thân của họ. Sau khi nhập viện khoảng 2 tiếng thì bốn vị khách may mắn được xuất viện. Riêng một vị khách bị gãy xương ở chân thì còn nằm lại theo dõi”, ông Cường nói.

Theo ông Cường đây là một rủi ro, không đáng quan ngại lắm. Hiện cơ quan công an đang tiếp nhận thông tin để điều tra sự việc mới có kết luận chính thức về nguyên nhân của vụ rơi thang máy này.

Cùng đưa tin về vụ tai nạn này, trên báo Lao động dẫn tin tức từ Khoa cấp cứu BV Đà Nẵng sáng 18/8, xác nhận có tiếp nhận gần 10 bệnh nhân vào tối qua.

Hiện có 1 bệnh nhân bị chấn thương nặng là Trương Hoàng M. (SN 1989, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang nằm điều trị tại khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện, số còn lại bị thương nhẹ đã xuất viện. 

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục