Thanh Hóa: Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông tử vong bên bao than

Sau tiếng nổ lớn trên đại lộ Võ Nguyên Giáp, TP. Thanh Hóa, người dân vội chạy tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong bên bao than.

Sau tiếng nổ lớn trên đại lộ Võ Nguyên Giáp, TP. Thanh Hóa, người dân vội chạy tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong bên bao than.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 22/8, tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp đoạn chạy qua phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Một số người dân có mặt tại hiện trường, cho biết: “Vào thời điểm trên, khi đang cắt cỏ dưới ruộng, người dân nghe tiếng động lớn, khi chạy lên thì thấy người đàn ông (chưa rõ danh tính) đã tử vong bên cạnh gốc cây. Chiếc xe máy và nhiều bao than đá của nạn nhân “chổng vó” trên vỉa hè.

Thanh Hóa: Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông tử vong bên bao than 1

Thanh Hóa: Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông tử vong bên bao than. Ảnh báo Nông nghiệp Việt Nam

Tại hiện trường chiếc xe máy chở hàng mang BKS 75F3. 3671 nằm cạnh nạn nhân không có dấu hiệu hư hỏng, hai bì than đá văng tung tóe khặp vỉa hè. Nạn nhân đã tử vong bên cạnh vũng máu dưới gốc cây dừa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục